Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Những điều cần biết khi lắp đặt mạng ADSL Viettel Hà Nội

Những điều cần biết khi lắp đặt mạng ADSL Viettel Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng tại Hà Nội? Bạn phân vân không biết nên lắp gói mạng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả của bản thân mình? Bạn không biết những thủ tục, hợp đồng gồm những gì, chế độ chăm sóc ra sao hay cần lưu ý những gì khi lắp đặt gói mạng này? Viettel Telecom sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về dịch vụ .

Nếu bạn nhu cầu lắp đặt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình cũng như gia đình thì cần phải cân nhắc kỹ để tránh những trường hợp sai sót hay gói mạng không phù hợp gây tốn kém trong quá trình sử dụng. Vậy khi làm hợp đồng gói mạng của Viettel tại khu vực Hà Nội cần chú ý những gì?

Hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân

Đây là điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi đăng ký sử dụng. Hãy ước lượng nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như gia đình mình để lựa chọn gói mạng phù hợp. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho tổng đài viên theo số 18008168 để có thể biết rõ được dung lượng của mình thường dùng để được tư vấn gói mạng phù hợp nhất.

Nên tham khảo những chương trình giảm giá

Viettel thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhất là vào những dịp lễ. Để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như hưởng những ưu đãi khi lắp đặt, bạn  nên tham khảo kỹ các chương trình khuyến mãi, giảm giá lắp đặt mạng mới của Viettel được cập nhật mới nhất trên website https://vietteltelecom.vn để được hưởng các quyền lợi của mình . Hơn nữa, ngoài những chương trình khuyến mãi thông thường được triển khai hàng tháng, Viettel còn cung cấp các gói khuyến mãi, giảm giá áp dụng ưu tiên cho khách hàng thuộc Bộ Y tế và Bộ Giáo dục. Nếu hình thức kinh doanh của bạn có liên quan đến hai mảng này thì hãy tận dụng, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel.

Khi làm hợp đồng

Đây cũng là vấn đề vô cùng quan trọng khi bạn đăng ký hoàn tất khi có ý định sử dụng mạng của Viettel, hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, bạn có thể tham khảo trên website https://vietteltelecom.vn để thời gian làm hợp đồng có thể diễn ra nhanh nhất.

Viettel Hà Nội mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ ADSL với giá thành tốt, chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng và hỗ trợ tận tình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Website http://vietteltelecom.vn hoặc tổng đài miễn phí: 1800 8098 ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng hay quan tâm đến các gói dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *