Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Nộp thử hồ sơ ĐH trên Mocha, tránh rủi ro trượt xét tuyển

Nộp thử hồ sơ ĐH trên Mocha, tránh rủi ro trượt xét tuyển

“Nộp thử hồ sơ” trên ứng dụng Mocha Messenger là chương trình hữu ích giúp sĩ tử phán đoán chính xác hơn khả năng trúng tuyển của mình trước khi nộp hồ sơ thật vào các trường ĐH.

Cài nộp thử hồ sơ bằng cách truy cập: http://mocha.com.vn/app.

Từ 1/8 đến 20/8, các trường ĐH, CĐ bắt đầu nhận hồ sơ. Tại thời điểm này, mọi dự đoán về điểm chuẩn chỉ là võ đoán, vì thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển, chưa rõ số lượng và chất lượng của thí sinh nộp vào từng ngành/trường. Do vậy, nếu nóng vội nộp hồ sơ thật hoặc phán đoán sai, chọn nhầm ngành, nhầm trường, có thể bạn sẽ gặp rủi ro, phải rút lại hồ sơ hoặc điều chỉnh NV 1.

Nộp thử hồ sơ ĐH trên Mocha

Nhằm giúp các sĩ tử chắc chắn hơn về thứ hạng của mình trong số các hồ sơ nộp cùng trường, cùng khoa, có cơ hội cao nhất trúng tuyển vào ngành/trường mình mơ ước, ứng dụng Messenger triển khai chương trình “Nộp thử hồ sơ ĐH 2015”. Trên , thử cũng như thật, bạn chỉ có thể nộp thử 1 hồ sơ NV1, có thể rút hồ sơ, điều chỉnh, nộp lại… nhưng tại mỗi thời điểm, mỗi bạn chỉ có 1 hồ sơ NV1.

Sau khi Nộp hồ sơ thử, Mocha sẽ luôn cập nhật tình hình thứ hạng cho thí sinh. Các bạn nên theo dõi tin nhắn Mocha gửi về hàng ngày. Bởi vì có thể hôm trước hồ sơ của bạn có thứ hạng tốt, nhưng hôm sau đã rất nhiều hồ sơ mới được cập nhật trên hệ thống khiến thứ hạng có nhiều biến động.

20 ngày đầu tháng 8 này có thể quyết định niềm vui học tập của các bạn trong 4 năm. Vì thế, “Nộp thử hồ sơ” trên  sẽ giúp bạn biết có bao nhiêu thí sinh nguyện vọng giống mình và xếp hạng dự kiến.

Cùng chia sẻ chương trình ý nghĩa này tới bạn bè cùng nộp hồ sơ thử nhé, càng nhiều người nộp thì độ chính xác thứ hạng càng cao.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *