Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Online Friday: Hội thảo “Phát triển thương hiệu và ứng dụng TMĐT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Online Friday: Hội thảo “Phát triển thương hiệu và ứng dụng TMĐT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Chương trình 2016 được tổ chức nhằm ưu đãi đặc biệt với người tiêu dùng khi mua sắm online qua các kênh thương mại điện tử, thông qua chương trình doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn khi đưa ra các chương trình khuyến mại sản phẩm hấp dẫn.

Các đơn vị tham gia hội thảo Phát triển thương hiệu và ứng dụng TMĐT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các đơn vị tham gia hội thảo 28/10/2016

Tiến tới ngày hội , tại buổi hội thảo “PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU & ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ” được diễn ra tại Cần Thơ ngày 28/10/2016 đã thu hút đông đảo cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung tới tham gia.

Đại diện chi nhánh Viettel Cần Thơ phát biểu
Đại diện chi nhánh phát biểu

Bên cạnh việc chia sẻ ý kiến của Hiệp Hội thương mại điện tử – Bộ công thương, cùng các sở ban ngành tại địa phương: Sở TTTT, Sở Công thương… và các doanh nghiệp TMĐT tại khu vực ĐBSCL. Tại hội thảo Đại diện Bưu chính đã cung cấp giải pháp: “Chuyển phát hàng hóa cho các doanh nghiệp bán hàng TMĐT”. Thông qua đó đưa ra đưa ra các chương trình ưu đãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt là các DN mới (khởi nghiệp). Đồng thời VTP cam kết sẽ có các ưu đãi rất lớn cho các DN TMDT trong ngày Online Friday 02/12/2016.

Qua buổi hội thảo, các doanh nghiệp ủng hộ giải pháp và cam kết phối hợp cùng với Cần Thơ mang lại những giá trị mới cho người sử dụng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *