Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > OnMedia song hành cùng album đầu tiên của Văn Mai Hương

OnMedia song hành cùng album đầu tiên của Văn Mai Hương

Album “Hãy mỉm cười” ghi dấu một năm thành công của Á quân Việt Nam Idol 2011.

Năm đầu tiên lựa chọn con đường biểu diễn chuyên nghiệp, Á quân Việt Nam Idol 2011 Văn Mai Hương đã tỏ ra là một nữ ca sĩ tuổi teen đầy hứa hẹn. 02 bài hits “Nếu như anh đến” “Ngày chung đôi” của cô vừa ra mắt đã gây sốt trong giới trẻ.

OnMedia song hành cùng album đầu tiên của Văn Mai Hương

Để ghi dấu mốc một năm thành công và mong muốn để lại trong lòng người yêu nhạc dấu ấn sâu đậm hơn nữa, Văn Mai Hương và equipe vừa chính thức cho ra mắt album debut mang tên Hãy Mỉm Cười.

Đây là tập hợp những tác phẩm mới được nhà sản xuất Huy Tuấn tuyển lựa kỹ càng từ những sáng tác của nhiều nhạc sỹ tên tuổi như Nguyễn Đức Cường, Giáng Son, Huy Tuấn, Đức Trí, Minh Vương, Hà Quang Minh…Trong album này, Văn Mai Hương cũng hân hạnh nhận được sự hỗ trợ góp mặt của những ca sỹ khách mời như Quốc Thiên, Hà Okio, Minh Vương …

Đặc biệt hơn, cùng với sự hỗ trợ của equipe chuyên nghiệp là sự song hành của hai đơn vị là – đơn vị sản xuất nội dung thuộc Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel và Công ty Việt Giải Trí của ca sĩ Đăng Khôi.

Thời gian tới, với sự hợp tác chặt chẽ hơn, Việt Giải trí và sẽ tiếp tục hỗ trợ Văn Mai Hương phát hành những sản phẩm mới đến với người hâm mộ.

Tháng 9/2011 album mới nhất của ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Đông Nhi mang tên Đông Nhi – The Singer cũng là một sản phẩm hợp tác giữa Việt Giải trí và OnMedia.

Để thưởng thức những sản phẩm với nhiều công phu, tâm huyết của các nghệ sĩ cùng nỗ lực của OnMedia và Việt Giải Trí, khách hàng có thể truy cập cổng âm nhạc Imuzik.com.vn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *