Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Phó Tổng Giám đốc Viettel hát Lạc trôi gây sốt mạng xã hội

Phó Tổng Giám đốc Viettel hát Lạc trôi gây sốt mạng xã hội

Trong buổi tiệc gặp mặt báo chí cuối năm vào tối 17/01/2017, Ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel lại một lần nữa khiến các phóng viên và nhân viên Viettel cực thích thú khi lên sân khấu hát loạt “hit” đang làm mưa làm gió trong giới trẻ, đặc biệt là ca khúc – ca khúc hiện đang “hot” nhất trong giới trẻ hiện nay của ca sĩ Sơn Tùng – MTP.

Phó Tổng Giám đốc Viettel hát Lạc trôi gây sốt mạng xã hội

Trong buổi tiệc, khi MC giới thiệu ông Lê Đăng Dũng, cả hội trường đứng dậy vỗ tay, cổ vũ cho “ngôi sao mạng xã hội” của tập đoàn Viettel. Thêm một lần nữa, nhiều người lại được thưởng thức giọng hát và phần biểu diễn chuyên nghiệp của Phó Tổng Giám đốc Lê Đăng Dũng. Sự trẻ trung, dí dỏm của vị sếp của Tập đoàn Viettel đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía các khách mời và các nhân viên.

Đây không phải là lần đầu tiên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng hát những ca khúc trẻ trung sôi động. Trước đó, vị sếp của tập đoàn Viễn thông Quân đội từng “gây sốt” với loạt ca khúc Vợ người ta, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua…. Nhiều người vốn đã ấn tượng phong thái trẻ trung, sôi nổi và gần gũi của ông Dũng, nay ngày càng “điêu đứng” trước màn biểu diễn ngẫu hứng của ông Dũng trong buổi tối ngày 17/01/2017.

Cùng thưởng thức màn biểu diễn ca khúc “” có một không hai này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *