Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Phương pháp ôn thi Toán hiệu quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2015

Phương pháp ôn thi Toán hiệu quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2015

Mọi thắc mắc của học sinh liên quan đến phương pháp học và ôn tập môn Toán sẽ được giải đáp bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường ĐH, THPT uy tín trên cả nước.

Ngày 31/1/2015, Cổng nội dung giáo dục trực tuyến Viettelstudy.vn và Trang tin giới trẻ Tiin.vn sẽ tổ chức chương trình Giao lưu tư vấn trực tiếp Vì tương lai với chủ đề: Phương pháp học và thi môn Toán hiệu quả – Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015. Chương trình này dành cho tất cả các học sinh đang và sắp bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.

Phương pháp ôn thi Toán hiệu quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2015

Chương trình tư vấn trực tiếp học và ôn thi môn Toán hiệu quả giúp bạn có cơ hội được bày tỏ những thắc mắc, tâm tư của mình về việc ôn tập môn Toán sao cho hiệu quả. Tham gia chương trình, các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán như Thầy Lại Tiến Minh –  Giảng viên môn Toán – ĐH Kiến trúc HN và Thầy Nguyễn Mạnh Cường – GV Môn Toán trường THPT Chu Văn An – HN. Các giảng viên sẽ mang đến một cái nhìn tổng quát về sự thay đổi trong cách thức ra đề trong những năm gần đây, đồng thời giúp các em có được một phương pháp học và thi môn Toán đạt kết quả cao nhất.

Các em học sinh có thể gửi câu hỏi liên quan đến phương pháp học và thi môn Toán tới chương trình bằng 1 trong 2 cách sau đây:

– Gửi câu hỏi trực tiếp TẠI ĐÂY.

– Hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: [email protected] (ghi rõ tiêu đề Câu hỏi giao lưu tư vấn trực tiếp).

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào 10h sáng thứ 7 (31/1) tới trên Viettelstudy.vn và .vn, mời các bạn chú ý theo dõi.

Ngày 9/9/2014, Bộ GDĐT đã ban hành Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015. Theo đó, từ năm 2015 Bộ GDĐT sẽ chỉ tổ chức một Kỳ thi với tên gọi là kỳ thi THPT quốc gia để vừa xét công nhận tốt nghiệp, vừa làm căn cứ tuyển sinh ĐH, CĐ. Trong 4 môn thi tối thiểu, cùng với Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn là một môn thi bắt buộc và vô cùng quan trọng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *