Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Quà tặng âm nhạc thay lời trái tim muốn nói

Quà tặng âm nhạc thay lời trái tim muốn nói

Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn sẽ giúp bạn chuyển một thông điệp yêu thương tới “người ấy” trong ngày Lễ tình nhân 14/2 sắp đến.

Không chỉ được gửi 5 món quà âm nhạc kèm lời nhắn miễn phí mỗi ngày, các bạn còn có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn. Từ ngày 21/01 đến hết 28/02/2014, Keeng tổ chức chương trình Tặng nhạc trúng thưởng. Theo đó, mỗi tuần Keeng dành 10 phần quà thú vị tặng cho 10 bạn gửi nhiều Quà tặng âm nhạc nhất, và 5 phần quà trị giá 1.000.000đ/phần cho 5 thành viên tặng nhạc nhiều nhất trong suốt chương trình.

Âm nhạc không chỉ giúp bạn thư giãn sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng; mà  còn có sức mạnh kỳ diệu: giúp kết nối trái tim, và thay bạn bày tỏ những tâm tình khó nói. Giữa hàng ngàn món quà quen thuộc trong ngày Valentine,  việc gửi quà tặng âm nhạc kèm theo lời nhắn là một ý tưởng độc đáo và khác biệt. Chi tiết tại đây!

Hàng ngàn ca khúc tình yêu hay nhất để bạn thoải mái lựa chọn và gửi tặng, truy cập www.keeng.vn.

Gửi tặng bài hát Bức Thư Tình Đầu Tiên cho người ấy tại đây!

Đặc biệt: Khách hạng sử dụng mạng Viettel được miễn phí cước Data 3G khi nghe và tải nhạc trên Keeng!

Ghi chú: Để gửi tặng bài hát cùng lới nhắn miễn phí, bạn truy cập Mạng xã hội âm nhạc www.Keeng.vn tìm kiếm bài hát yêu thích và bấm vào biểu tượng Quà tặng âm nhạc (Miễn phí) dưới thanh Play để thực hiện.

Chi tiết liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút) hoặc Hotline 04.6269.2167 để được tư vấn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *