Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Ra mắt dịch vụ Bankplus giữa Viettel và Vietinbank

Ra mắt dịch vụ Bankplus giữa Viettel và Vietinbank

Tặng 02 tháng cước thuê bao MiMax và 200 tin nhắn nội mạng cho 20.000 khách hàng đầu tiên, chiết khấu đến 6,5% giá trị khi thanh toán cước viễn thông.

Ra mắt dịch vụ Bankplus giữa Viettel và Vietinbank

Ngày 15/05/2012, tại Hà Nội Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam () và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt dịch vụ .

Theo đó, hơn 5 triệu khách hàng của có thể quản lý tài khoản cá nhân mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động thông qua ứng dụng được tích hợp trên sim của Viettel. Sở hữu giao diện thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch với tài khoản cá nhân như: trong hệ thống ngân hàng VietinBank, thanh toán cước viễn thông Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau (D-com, di động, ADSL, PSTN, HomePhone), vấn tin số dư, tra cứu lịch sử giao dịch,… Các thao tác sử dụng BankPlus trên di động đơn giản, thuận tiện và bảo mật thông tin của khách hàng.

Ra mắt dịch vụ Bankplus giữa Viettel và Vietinbank

Ông Hoàng Sơn – GĐ Công ty Viễn thông Viettel và ông Phạm Anh Tuấn – PTGĐ Vietinbank ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Với Bankplus, khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại. Ngoài ra, khi sử dụng BankPlus nạp tiền cho thuê bao trả trước của Viettel, khách hàng sẽ được chiết khấu 6,5% tổng giá trị tiền nạp, và giảm 3% trên tổng hóa đơn thanh toán cước trả sau. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm BankPlus, trong dịp ra mắt dịch vụ, Viettel và VietinBank áp dụng biểu phí ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng được miễn phí đổi Sim. 20.000 Khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus còn được tặng 2 tháng cước thuê bao (trị giá 40.000đ/tháng) và 200 tin nhắn nội mạng. Thời gian áp dụng khuyến mại từ 21/5- 10/8/2012.

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng chỉ cần là thuê bao Viettel sở hữu SIM BankPlus và có tài khoản thẻ tại ngân hàng VietinBank. Khách hàng chưa có Sim BankPlus có thể liên hệ các điểm giao dịch của Viettel hoặc Vietinbank để đổi Sim sau đó đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus tại Vietinbank trên toàn quốc. Khách hàng chưa có thẻ ATM của Ngân hàng VietinBank chỉ cần mang chứng minh thư/hộ chiếu đến điểm giao dịch ngân hàng để mở tài khoản và đăng ký dịch vụ.

BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử thông minh, được tích hợp ngay trên Sim Viettel. Sử dụng dịch vụ, khách hàng không phải tốn thời gian soạn tin nhắn, nhớ cú pháp hoặc đầu số tổng đài và phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại di động. Với BankPlus, khách hàng có thể quản lý tài khoản tại VietinBank ở bất cứ nơi nào có sóng di động của Viettel.

Ra mắt dịch vụ Bankplus giữa Viettel và Vietinbank

Ông Hoàng Sơn Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết:“Sử dụng BankPlus Khách hàng Vietinbank được kết nối tài khoản của mình đến thuê bao di động để thanh toán và ngay trên điện thoại. Điều này giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Chúng tôi tin rằng BankPlus sẽ tác động mạnh mẽ đến xu hướng sử dụng dịch vụ mobile banking của người tiêu dùng Việt Nam”.

“Sự ra đời dịch vụ BankPlus sẽ là tiền đề cho việc tiếp tục phát triển, hợp tác giữa Vietinbank và Viettel trong lộ trình thực hiện đề án “Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam” của Ngân hàng Nhà nước, đã được Thủ tướng Chính phủ thông qua. Bên cạnh đó, việc triển khai dịch vụ trên diện rộng sẽ góp phần giảm bớt các chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển và quản lý tiền mặt” – ông Phạm Anh Tuấn Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Công thương Việt Nam (vietinbank) chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập Webiste: www.vietinbank.vn hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ BankPlus của Viettel số 19008099, tổng đài chăm sóc khách hàng của VietinBank 1900558868 để được hỗ trợ trực tiếp./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *