Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > SMSList – Nhắn tin nhanh, siêu tiết kiệm

SMSList – Nhắn tin nhanh, siêu tiết kiệm

Chỉ một lần có thể gửi được lên đến 30 tin nhắn, tiết kiệm lên đến 70% chi phí so với tin nhắn thông thường.

Từ ngày 26/12/2011, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ . Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ người dùng có thể soạn thảo và gửi tin nhắn đến nhiều số điện thoại di động cùng lúc, với cước phí giảm tới 70% so với cước tin nhắn thông thường.

SMSList - Nhắn tin nhanh, siêu tiết kiệm

Đặc biệt các thuê bao trong nhóm có thể bao gồm cả thuê bao nội mạngngoại mạng. Người dùng có thể tạo nhiều nhóm bạn bè khác nhau để thuận tiện cho việc gửi tin. Ra đời đúng dịp năm mới 2012 SMS List của Viettel sẽ giúp người dùng thuận tiện khi nhắn tin chúc Tết, chia sẻ niềm vui với bạn bè, người thân trong dịp Tết đến xuân về.

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Viettel đua ra 4 lựa chọn cho dịch vụ , theo đó cước phí sử dụng được giảm dần theo độ lớn của nhóm, cụ thể: đối với nhóm 5 thành viên, cước phí chỉ 1000 đ/SMS (cho 5 người); đối với nhóm 10 thành viên cước 1,500 đ/SMS, đối với nhóm 20 thành viên cước là 2,000 đ/SMS, đối với nhóm tối đa 30 thành viên cước phí chỉ 3,000 đ/SMS (tức 100đ/ SMS).

Nếu trong nhóm khách hàng gửi tin đi có thuê bao ngoại mạng người dùng sẽ trả thêm phí kết nối 250 đ/thuê bao. Để đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng soạn tin DK hoặc DK SMSLIST gửi 1112. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công khách hàng sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn tạo nhóm, khách hàng có thể tạo nhiều nhóm và đặt tên các nhóm khác nhau để thuận tiện khi gửi tin nhắn.

Theo thống kê từ hệ thống của Viettel, chi phí dành cho nhắn tin chiếm khoảng 15% tổng cước sử dụng dịch vụ với mức giá từ 250đ/SMS đến 350 đ/SMS.  Điều này cho thấy xu hướng giao tiếp thông qua tin nhắn đang ngày càng phổ biến. Người dùng ưa chuộng hình thức nhắn tin vì đây là công cụ truyền tải thông tin nhanh và mang nhiều cảm xúc đến người nhận.

Sự ra đời của dịch vụ SMS list với hình thức nhắn tin theo nhóm sẽ mang lại tiện ích lớn trong các trường hợp cần thông báo, chia sẻ thông tin cho cả nhóm vì với chỉ 1 thao tác soạn nội dung gửi 1 lần là tất cả bạn bè trong nhóm cùng nhận được thông tin ngay. Với việc cung cấp dịch vụ SMSList () cùng với việc cung cấp dịch vụ SMS 50 (2000 đ/50 tin nhắn nội mạng trong vòng 24h), khách hàng Viettel sẽ được sử dụng dịch vụ tin nhắn với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm chi tiết khách hàng xin gọi đến 19008198 (200đ/phút) để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *