Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Thêm nhiều tiện ích cho thuê bao di động

Thêm nhiều tiện ích cho thuê bao di động

Viettel bổ sung tính năng đăng ký và hủy các dịch vụ chuyển cuộc gọi (CF), chặn cuộc gọi (BAR) và dịch vụ gọi hội nghị (MPTY) qua tin nhắn (SMS).

Từ ngày 19/05/2011, để tăng thêm tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Công ty Viễn thông Viettel triển khai bổ sung tính năng đăng ký và hủy các dịch vụ chuyển cuộc gọi (CF), chặn cuộc gọi (BAR) và dịch vụ gọi hội nghị (MPTY) qua tin nhắn (SMS) , cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

Thêm nhiều tiện ích cho thuê bao di động

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận tiện trong việc đăng ký hoặc hủy dịch vụ (cả 3 dịch vụ trên), khách hàng soạn tin nhắn và gửi đến theo một đầu số duy nhất là 110.

Để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ soạn tin nhắn: HD gửi 110 (miễn phí)

Cước phí dịch vụ áp dụng như sau:

Tên dịch vụ Cước đăng ký/hủy dịch vụ & cước thuê bao Cước phí sử dụng dịch vụ
BAR

 Miễn phí

Miễn phí
CF Cuộc gọi chuyển hướng được tính cước như một cuộc gọi thông thường (giá cước tính theo cuộc gọi từ thuê bao chuyển hướng đến thuê bao được chuyển hướng.)
MPTY Thuê bao thiết lập cuộc gọi hội nghị tới các thuê bao khác: thanh toán/trừ cước cho tất cả các cuộc gọi được thiết lập.

Lưu ý:

Riêng đối với thuê bao trả trước, nếu khách hàng đi Roaming có đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi (CF), chặn cuộc gọi (BAR) hệ thống sẽ tạm thời tắt tính năng của các dịch vụ này để đảm bảo sự ổn định của dịch vụ Roaming. Khi khách hàng trở về Việt Nam, hệ thống sẽ tự động khôi phục lại dịch vụ trong 24h.

Để được tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ đến số 19008198 (200đ/phút).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *