Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Theo dõi những trận cầu đỉnh cao ngay trên di động

Theo dõi những trận cầu đỉnh cao ngay trên di động

Volez.vn mang cả thế giới thể thao cuồng nhiệt tới điện thoại của bạn.

Từ ngày 31/5/2012, Viettel ra mắt cổng thông tin thể thao phiên bản dành cho di động tại địa chỉ http://volez.vn.

anh-bai-volez

Người hâm mộ bóng đá, golf, tennis … khó có thể bỏ qua những tin tức đặc sắc , được cập nhật liên tục trên Volez.vn. Cùng với bản tin radio theo ngày, các video thể thao nóng bỏng, Volez.vn tạo nên kho thông tin thể thao phong phú, hấp dẫn, vẽ nên bức tranh toàn cảnh về đời sống thể thao trên khắp hành tinh.

Đặc biệt, với tính năng , Volez.vn cho phép khách hàng đã đăng ký gói thuê bao tuần hoặc thuê bao tháng có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu ngay trên di động với chất lượng nội dung, kỹ thuật đảm bảo và hoàn toàn miễn phí.

Để đăng ký gói thuê bao của .vn, ngoài cách đăng ký trực tiếp trên trang http://volez.vn, khách hàng còn có thể soạn tin SP7 gửi 5105 (5000đ/tuần) hoặc soạn tin SP30 gửi 5105 (15.000đ/tháng), phí đăng ký qua tin nhắn là 100đ/tin.

Chính thức ra mắt bên thềm EURO 2012, Volez.vn tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt. Từ ngày 31/5-30/6/2012, quý khách đăng ký gói thuê bao tuầnđược miễn phí sử dụng dịch vụ đến hết 30/6, và được miễn phí cước thuê bao trong tháng đầu tiên khi đăng ký gói thuê bao tháng. Ngoài ra khi đăng ký các gói thuê bao của dịch vụ, quý khách có cơ hội sở hữu 1 trong 3 giải thưởng, mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt.

Mời quý khách nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những trận cầu sôi động trong giải đấu được mong đợi nhất năm 2012 và có cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 19008198 (200đ/phút).

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ, điện thoại cần cài đặt GPRS/3G.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *