Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Thi thử Đại học 2014 miễn phí

Thi thử Đại học 2014 miễn phí

Các sĩ tử tham gia thi thử ĐH trên http://viettelstudy.vn sẽ được đánh giá trình độ, rèn luyện bản lĩnh thi cử và có cơ hội sở hữu những quà tặng hấp dẫn.

Năm 2013 vừa qua, chương trình “Thi thử – Quà thật” trên ViettelStudy đã được hàng vạn sĩ tử thi ĐH – CĐ hưởng ứng. Trong đó không ít quán quân “Thi thử – Quà thật” đã trở thành Thủ khoa, Á khoa…của các trường ĐH danh tiếng như ĐH Y Hà Nội; ĐH Ngoại thương; ĐH Dược…Lúc này đây, nhiều bạn học sinh lớp 12 đang đếm ngược chưa đầy 60 ngày nữa để bước chân vào kỳ thi lớn nhất trong cuộc đời mình – Kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2014.

Nhằm đồng hành và cổ vũ tinh thần của các sĩ tử trong Kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2014, cổng giáo dục trực tuyến http://viettelstudy.vn tiếp tục triển khai chương trình Thi thử đại học diễn ra hàng tuần, từ thứ 3 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 15/04/2014 với 8 môn thi: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh, Sử, Địa cùng với những quà tặng hấp dẫn để khích lệ và động viên tinh thần của các sĩ tử.

Chương trình Thi thử Đại học của ViettelStudy sẽ đem đến cho các thí sinh một dịp cọ xát, thử sức với các đề thi do giáo viên các trường chuyên nổi tiếng biên soạn, tương đương đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do đó, các bạn có thể đánh giá trình độ, rèn luyện bản lĩnh thi cử và chọn trường dự thi phù hợp với khả năng của mình.

Thi thử Đại học 2014 miễn phí

Chỉ cần truy cập vào đường link http://viettelstudy.vn/thithu2014.html trong thời gian tổ chức thi, thí sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác “Thi Thử Như Thật” với 8 môn thi: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh, Sử, Địa. Đáp án cùng lời giải chi tiết của từng môn thi sẽ được ViettelStudy công bố sau khi kết thúc môn thi.

40 phần quà hấp dẫn của chương trình sẽ dành tặng cho các thí sinh có kết quả thi cao nhất trong tháng, bao gồm: Điện thoại smartphone Viettel và các thẻ cào điện thoại mệnh giá cao được cộng trực tiếp vào tài khoản.

Mỗi đợt thi, thí sinh chỉ được thi một lần duy nhất ở mỗi môn, tuy nhiên bạn có thể thi nhiều môn và có cơ hội giành nhiều giải thưởng. Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Đừng quên học tập và trau dồi kiến thức cho các đợt thi với nội dung Luyện thi Đại họcthư viện đề thi Đại học hot nhất 2014 trên ViettelStudy các bạn nhé!

Chúc các bạn tự tin và vững bước vào cổng trường Đại học!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *