Trang chủ > Tin tức > Tư liệu báo chí > Thương hiệu của Viettel là nhà mạng tốt nhất Cameroon

Thương hiệu của Viettel là nhà mạng tốt nhất Cameroon

Vừa qua, tại lễ trao giải ASCOM 2015 – giải thưởng về marketing và truyền thông – thương hiệu của Viettel tại Cameroon là Nexttel được vinh danh là nhà mạng cung cấp dịch vụ tốt nhất năm 2015 tại quốc gia châu Phi này.

là thương hiệu của Viettel tại , chính thức khai trương cung cấp dịch vụ vào tháng 9/2014. Đây là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 3G tại và nhà mạng số 1 tại về hạ tầng với 2.000 trạm phát sóng BTS và 8.000 km cáp quang.

Nexttel là thương hiệu của Viettel tại Cameroon

Hơn một năm sau khai trương, nhà mạng có vốn đầu tư từ Việt Nam đã cán mốc 2,2 triệu khách hàng.

Nhờ lợi thế về vùng phủ 3G đứng đầu và chính sách giá phù hợp, đã góp phần tạo nên một làn sóng mới trong việc thay đổi cách tiếp cận và sử dụng các dịch vụ viễn thông tại quốc gia châu Phi này, bằng cách hướng khách hàng đến việc sử dụng các dịch vụ dữ liệu, bên cạnh các dịch vụ viễn thông truyền thống khác.

Thông qua việc chủ động nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của thị trường, Nexttel đã xây dựng các chính sách và gói sản phẩm theo từng phân khúc và tất cả đều nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Theo khảo sát, 97% khách hàng sử dụng dịch vụ của Nexttel đều có chung một cảm nhận là tốc độ truy cập vượt xa sự mong đợi của họ.

baochinhphu.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *