Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Tinngan.vn ra mắt kênh Radio Thời sự tổng hợp kiểu CNN

Tinngan.vn ra mắt kênh Radio Thời sự tổng hợp kiểu CNN

Tinngan,vn vừa ra mắt kênh Radio thời sự tổng hợp cập nhật từng phút thông tin thời sự trong ngày.

Đây là sản phẩm hợp tác của Tinngan.vn với báo Đất Việt. Thông tin thời sự cập nhật trên .vn do các phóng viên báo Đất Việt sản xuất và .vn dẫn nguồn từ gần 40 cơ quan báo chí uy tín ở Việt Nam theo thỏa thuận hợp tác song phương.

Tinngan.vn ra mắt kênh Radio Thời sự tổng hợp kiểu CNN

Nếu bạn đang bận tay lái trong suốt chặng hành trình dài nhưng vẫn muốn biết tin tức thời sự nhất…

Nếu bạn ngại nhìn vào màn hình điện thoại để đọc tin tức…

Và nếu bạn muốn tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất bằng công nghệ mới trên nền viễn thông…

… Kênh Thời sự của Tinngan.vn là một lựa chọn thông minh, đáp ứng được các nhu cầu trên của các bạn.

Nhằm mang đến những thông tin mới nhất về các lĩnh vực của cuộc sống tới quý thính giả, Kênh Radio Thời sự tổng hợp vừa được Radio Tinngan.vn trình làng với cách làm tương tự như thông tin cập nhật liên tục của CNN.

Từ 6h đến 21h30 hàng ngày, Radio Tinngan.vn xuất bản 13 chương trình, bản tin thời sự tổng hợp vừa diễn ra theo khung giờ sau:

Tinngan.vn ra mắt kênh Radio Thời sự tổng hợp kiểu CNN

Riêng ngày cuối tuần, Radio Tin ngắn xuất bản các nội dung sau:

Tinngan.vn ra mắt kênh Radio Thời sự tổng hợp kiểu CNN

Giữa các bản tin trên là những tin, bài thời sự được Radio Tinngan.vn cập nhật liên tục.

Điểm khác biệt của Radio Tinngan.vn so với các trang tin, báo điện tử hiện nay là các tin mới nhất sẽ được phát liên tục để đáp áp nhu cầu thông tin của độc giả, thính giả.

Đặc biệt, Radio Tinngan.vn áp dụng chính sách ưu đãi như đọc, nghe, xem trên di động tiết kiệm phí data/3G nhất (của Viettel) so với các báo, trang tin khác ở Việt Nam, đem lại ưu thế tài chính nhất cho thính giả.

Chị Trương Thị Xuân Thu, Trưởng ban Kinh tế – Xã hội, Báo Giao thông – Vận tải, một fan của Radio Tingan.vn đánh giá: ‘Radio Tinngan.vn cũng giống như các báo ở Việt Nam đều không thu phí nội dung khi truy cập từ điện thoại để đọc, nghe, xem tin tức. Cái hay của ứng dụng Radio Tinngan.vn là truyền tải liên tục hàng trăm tin hay mỗi ngày bằng radio. Vừa nghe, vừa làm việc khác, kể cả lái xe trên đường mà không bị mất phí data/3G, kể cả khi tài khoản của thuê bao Viettel chỉ còn 0đ‘.

Ngoài Kênh Thời sự Tổng hợp, Radio Tinngan.vn còn cập nhật liên tục các thông tin Tâm sự, tư vấn tỉnh yêu và những chương trình giải trí như cười, nghe truyện, chuyện lạ, quà tặng âm nhạc…

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *