Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Tổ chức xe đưa đón 800 CBCNV về quê ăn Tết

Tổ chức xe đưa đón 800 CBCNV về quê ăn Tết

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chi khoảng 1,8 tỷ đồng thuê 20 xe các loại (47 chỗ ngồi, 45 chồ ngồi, 41 chỗ ngồi,…) để đưa đón các CBCNV công tác xa gia đình có điều kiện thuận lợi về quê đón Tết Nguyên đán Tân Mão.

Tổ chức xe đưa đón 800 CBCNV về quê ăn TếtĐây là hoạt động thường niên của Viettel trong 3 năm trở lại đây. Năm nay, theo thống kê số lượng CBCNV Viettel đăng ký xe đưa đón về quê ăn Tết là 800 người. Theo đó, CBCNV làm việc tại các tỉnh, thành phố phía Nam, miền Trung và nước ngoài (Lào, Capuchia) sẽ được đưa đón ra Bắc ăn Tết và được đưa trở lại đơn vị làm việc sau thời gian Tết.

Ngoài hỗ trợ xe cho CBCNV về quê, Viettel còn thực hiện tặng quà Tết tới từng gia đình CBCNV và Cộng tác viên trên cả nước. Mỗi suất quà gồm thư chúc Tết của lãnh đạo Tập đoàn và phần quà Tết. Hiện Viettel có gần 25.000 CBCNV đang làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước và nước ngoài sẵn sàng nhận nhiệm vụ công tác ở bất cứ đâu khi được giao. Bên cạnh đó, Viettel hiện cũng có gần 40.000 Cộng tác viên tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ viễn thông của Viettel.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *