Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > “Tôi là sinh viên 2013” đến Cần Thơ ngày 26/10

“Tôi là sinh viên 2013” đến Cần Thơ ngày 26/10

Tặng học bổng cho các thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó, và tổ chức đêm nghệ thuật miễn phí với Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường… tại Cần Thơ.

Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” sẽ diễn ra tại Sân Vận động Quân khu 9 (đường Cách mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ) vào ngày 26/10/2013. Là ngày hội dành riêng cho sinh viên với nhiều hoạt động kéo dài từ 7h-22h “Tôi là Sinh viên 2013” do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức được kết cấu với 2 phần rõ rệt.

Màn flashmob mở đầu của 1.000 sinh viên tại Thái Nguyên

 Buổi sáng, Ban tổ chức tạo ra một sân chơi lớn để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, cũng như cá tính riêng của mình trong các trò chơi hấp dẫn: thi tài năng, hội trại sinh viên, múa dân vũ Flasmod… Bên cạnh đó, người tham gia còn được bổ sung những kiến thức mới thông qua trải nghiệm các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin mới nhất do Viettel cung cấp và mua điện thoại Smartphone V8403 với giá chỉ 900.000 đ/máy; V8404: 1.000.000 đ/máy (giảm tới  40% so với thông thường).

Điểm nhấn của “Tôi là sinh viên 2013” là buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của thành phố Cần Thơ và chương trình biểu diễn Nghệ thuật diễn ra tối 26/10. Theo đó, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Cần Thơ. Đồng thời, Viettel cũng công bố tiếp nhận 2 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật tại Cần Thơ về làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Sự kết hợp của anh Bo – Đan Trường và danh hài Xuân Bắc trên sân khấu

Cũng tại đây, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật miễn phí với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cao Thái Sơn, Đồng Lan, Hoàng Quyên, nhóm 365…

Thành phố Cần Thơ là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình Bắc- Trung- Nam của “Tôi là sinh viên 2013”. Sự kiện đầu tiên diễn ra tại Thành phố Thái Nguyên đã thu hút sự tham gia của hơn 50.000 lượt người.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *