Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > “Tôi là sinh viên 2013” đến Đà Nẵng

“Tôi là sinh viên 2013” đến Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình Bắc- Trung- Nam của “Tôi là sinh viên 2013”. Hai sự kiện diễn ra tại Thành phố Thái Nguyên và Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của hơn 80.000 sinh viên.

Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” sẽ chính thức diễn ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn (thành phố Đà Nẵng) trong 2 ngày. Là sự kiện dành riêng cho sinh viên với nhiều hoạt động kéo dài từ 19h ngày 1/11 đến 22h ngày 2/11/2013, “Tôi là sinh viên 2013” hứa hẹn mang tới cho các bạn trẻ một sân chơi bổ ích, trí tuệ và mang đậm tính nhân văn.

Sự kiện “Tôi là Sinh viên 2013” do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức được kết cấu với 2 phần rõ rệt. Theo đó, Ban tổ chức tạo ra một sân chơi lớn để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, cũng như cá tính riêng của mình trong các trò chơi hấp dẫn: thi tài năng, hội trại sinh viên, múa dân vũ Flasmod… Bên cạnh đó, người tham gia còn được bổ sung những kiến thức mới thông qua trải nghiệm các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin mới nhất do Viettel cung cấp và mua điện thoại Smartphone V8403 với giá chỉ 900.000 đ/máy; V8404: 1.000.000 đ/máy (giảm tới gần 40% so với thông thường).


Sân vận động Thái Nguyên “nổ tung” với hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt

Điểm nhấn của Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” là buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của thành phố Đà Nẵng và chương trình biểu diễn Nghệ thuật diễn ra tối 2/11. Theo đó, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Đà Nẵng. Đồng thời chính thức công bố tiếp nhận 2 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật tại Đà Nẵng về làm việc cho Viettel ngay khi tốt nghiệp.


Bà Phạm Thị Thanh Vân- Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel
trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi thành phố Cần Thơ

Cũng tại đây, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật miễn phí với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Ca sỹ Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, Cao Thái Sơn, Hoàng Quyên, nhóm 365,…


Sinh viên Cần Thơ hào hứng với các tiết mục biểu diễn đỉnh cao

Được tổ chức vào dịp đầu năm học mới, “Tôi là sinh viên 2013” là một món quà ý nghĩa mà Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Thành Đoàn Đà Nẵng dành tặng cho thế hệ trẻ nhằm động viên những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, đồng thời cổ vũ tinh thần hiếu học của người Việt.

Bà Phạm Thanh Vân, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Hỗ trợ học sinh- sinh viên nói riêng và ngành giáo dục nói chung là một trong những định hướng lớn trong hoạt động xã hội của Viettel. Và sự kiện Tôi là sinh viên 2013 chính là một hoạt động tiếp theo thể hiện cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ của Viettel ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa, cơ hội thể hiện cá tính và khẳng định bản thân, đồng thời khơi dậy ý thức trách nhiệm với cộng đồng và khuyến khích các em sống đẹp, sống có trách nhiệm hơn”.

Thành phố Đà Nẵng là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình Bắc- Trung- Nam của “Tôi là sinh viên 2013”. Hai sự kiện diễn ra tại Thành phố Thái Nguyên và Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của hơn 80.000 sinh viên. Trước khi tổ chức Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013”, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng tuổi trẻ Thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động khắc phục hậu quả bão lụt, trao quà ủng hộ cho bà con chịu thiệt hại nặng nề./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *