Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Metfone

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Metfone

Trong chuyến thăm hữu nghị cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, trò chyện với đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty Viettel Cambodia (Metfone).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Metfone

Tại đây, Tổng Bí thư vui mừng trước những kết quả mà đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù mới chưa đầy ba năm chính thức đi vào hoạt động tại thị trường viễn thông . Công ty đã hoàn thành hệ thống cáp quang dài 16 nghìn km, chiếm 80% hệ thống cáp quang của ; sóng di động phủ đến 98% số dân, đưa dịch vụ Internet đến 70% số dân. đã đưa Internet tới trường học, chi phí cho các dự án nhân đạo như phẫu thuật hàm ếch, đoàn tụ người thất lạc… với tổng trị giá hơn 19 triệu USD.

Khuyến khích đầu tư phát triển kinh doanh, Tổng Bí thư đề nghị tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chương trình hỗ trợ xã hội và xây dựng doanh nghiệp thành biểu tượng tin cậy trong quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.

Viettel chính thức khai trương Metfone tại vào năm 2009. Tới nay Metfone là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại với 48% thị phần và hơn 7 triệu thuê bao. Đầu tháng 11 vừa qua, Metfone đã được nhận giải “nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường đang phát triển” tại lễ trao giải thưởng Truyền thông Thế giới 2011 (World Communications Awards 2011) tổ chức tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *