Trang chủ > Tin tức > Tổng đài thông tin > Tổng đài tư vấn chuyên sâu thể thao – pháp luật – 1069

Tổng đài tư vấn chuyên sâu thể thao – pháp luật – 1069

Các sự kiện thể thao trên thế giới và trong khu vực luôn tạo nên sự hứng khởi, niềm phấn khích trong trái tim của người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là các giải đấu bóng đá.

Tổng đài tư vấn chuyên sâu thể thao – pháp luật – 1069 [tab:Giới thiệu dịch vụ]

“Các sự kiện trên thế giới và trong khu vực luôn tạo nên sự hứng khởi, niềm phấn khích trong trái tim của người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là các giải đấu bóng đá. Trên cơ sở niềm đam mê của người hâm mộ, không khí sôi động của các sự kiện , 1069 chính thức cung cấp thông tin từ ngày 15 tháng 8 năm 2011, luôn cập nhật thông tin nóng nhất từng giờ trong ngày cho người hâm mộ Việt Nam. Trải qua hơn 1 năm hoạt động, 1069 đã tạo được sự tin yêu, mến mộ từ hàng trăm nghìn cổ động viên nhiệt thành của trái bóng tròn cũng như các môn thể thao khác.

Thông tin thể thao mà 1069 cung cấp rất đa dạng, từ những bản tin thông thường như kết quả, lịch sử đối đầu, thông tin bên lề… trong các giải đấu cúp, giải quốc gia nhiều nước trên thế giới, đến những bình luận, nhận định của chuyên gia trước mỗi trận cầu mà người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh đó, thông tin về nhiều bộ môn thể thao khác, cũng được cập nhật từng giờ trong ngày, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ thể thao nhanh nhất và chính xác nhất.

Với định hướng hoạt động của tổng đài 1069, là một kênh cho khách hàng, không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn nhiều lĩnh vực khác. Viettel Telecom đã đạt được thỏa thuận với một số văn phòng luật sư có danh tiếng và uy tín, để mở thêm nhánh , hỗ trợ các vấn đề về luật cho những khách hàng có quan tâm trên hệ thống tổng đài 1069”. [tab:Hướng dẫn sử dụng]

  • Thông tin về lĩnh vực thể thao

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin thể thao, nếu là thuê bao Viettel gọi 1069, sau đó bấm phím 1 (thuê bao ngoài mạng bấm 04.1069 hoặc 08.1069).

Bước 2: Nhân sự có chuyên môn về lĩnh vực thể thao tiếp nhận cuộc gọi, cung cấp thông tin, tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 1:  Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin , nếu là thuê bao Viettel bấm 1069 sau đó bấm 2 (thuê bao ngoài mạng bấm 04.1069.2 hoặc 08.1069.2)

Bước 2: Luật sư có công tác với tổng đài 1069 sẽ tiếp nhận cuộc gọi, hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến luật pháp. [tab:Giá dịch vụ]

Giá dịch vụ áp dụng chung cho thuê bao Viettel gọi 1069 là 3000đ/phút (đã có VAT), thuê bao ngoài mạng tùy theo chính sách của từng nhà cung cấp.

Phương thức tính cước theo block: Phút + phút

Tổng đài 1069: hội ngộ đam mê – nơi chuyên gia cũng là tri kỷ. [tab:END]

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *