Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Trải nghiệm iMuzik nhạc chờ chỉ với giá 0 đồng

Trải nghiệm iMuzik nhạc chờ chỉ với giá 0 đồng

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ iMuzik nhạc chờ và tải bài hát đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được áp dụng mức giá 0 đồng.

Bạn là người yêu thích âm nhạc? Hãy hòa mình vào thế giới âm nhạc iMuzik đầy màu sắc và cảm xúc của Viettel với hàng ngàn bản nhạc cực hot, cực hấp dẫn. Với iMuzik, khách hàng là thuê bao di động Viettel có thể cài đặt các bản nhạc, bài hát yêu thích, âm thanh độc đáo làm nhạc chuông chờ, thể hiện phong cách, cá tính của khách hàng qua các bản nhạc. Thuê bao khác gọi đến sẽ nghe được các bản nhạc khách hàng đã cài đặt thay vì tiếng tút tút đơn điệu.

Trải nghiệm iMuzik nhạc chờ chỉ với giá 0 đồng

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, từ 7/5 – 31/5/2014 Viettel triển khai chương trình “Dùng thử iMuzik với giá 0 đồng”. Theo đó, khách hàng khi đăng ký dịch vụ iMuzik nhạc chờ và tải bài hát đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được áp dụng mức giá 0 đồng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin KMI gửi 1000. Để tải bài hát làm nhạc chờ, soạn BH masobaihat gửi 1221. Để biết mã số bài hát yêu thích, soan MA tenbaihat gửi 1221 hoặc truy cập website www.imuzik.com.vn.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng chưa đăng ký iMuzik nhạc chờ trước thời điểm triển khai chương trình.
  • Không áp dụng cho các thuê bao đã hủy dịch vụ iMuzik trong tháng 5/2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ 19008198 (200đ/phút).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *