Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Trọn gói dịch vụ BlackBerry Pro chỉ với 50.000đ/ tháng

Trọn gói dịch vụ BlackBerry Pro chỉ với 50.000đ/ tháng

Khách hàng được sử dụng đầy đủ các tính năng BIS của BlackBerry.Thoải mái truy cập internet không giới hạn.

Hà Nội, ngày 02 tháng 02 năm 2013, Công ty viễn thông Viettel chính thức công bố trọn gói BB PRO dành cho các khách hàng sử dụng máy điện thoại BlackBerry. Theo đó khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau của Viettel khi đăng ký sử dụng gói cước này sẽ được cung cấp BlackBerry với đầy đủ các tính năng BIS như: gửi và nhận email, lướt website, Chat trên Blackberry, tham gia mạng xã hội, truy cập Apps world… và thoải mái truy cập internet không giới hạn chỉ với 50.000đ/tháng.

Trọn gói dịch vụ BlackBerry Pro chỉ với 50.000đ/ tháng

Hiện nay, các máy điện thoại BlackBerry không đăng ký dùng thì chỉ có thể  truy cập internet qua các ứng dụng 3rd party mà không sử dụng được các ứng dụng đặc trưng của Black Berry như: Push mail, chat BlackBerry Messenger…Vì vậy, Viettel đã phối hợp với RIM nghiên cứu và ra mắt gói BB PRO để người dùng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng dịch vụ của BlackBerry và thoải mái truy cập internet không giới hạn với chi phí chỉ 50.000đ/tháng.

Đăng ký BB PRO khách hàng sẽ được sử dụng 500MB dữ liệu ở tốc độ tối đa (8Mbps/2Mbps) và tiếp tục được sử dụng miễn phí dữ liệu ở tốc độ thông thường khi vượt quá mức này, chỉ cần soạn BB PRO gửi 1602 là đã có thể thoải mái sử dụng tính năng BIS và truy cập data cả tháng.

Theo thống kê, Việt Nam có cộng đồng người sử dụng BlackBerry lớn (khoảng 1 triệu người). Tuy nhiên, chỉ có khoảng 10% sử dụng dịch vụ BlackBerry. Điều này được cho là cước phí dịch vụ BlackBerry ở Việt Nam vẫn chưa thực sự bình dân hóa. Với việc đưa ra gói cước trọn gói chỉ 50.000đ/tháng, Viettel tin rằng rào cản về giá cước dịch vụ sẽ được xóa bỏ, người dùng sẽ được sử dụng BlackBerry trọn vẹn hơn.

Trọn gói dịch vụ BlackBerry Pro chỉ với 50.000đ/ tháng

BlackBerry là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được thiết kế với các chức năng tiên tiến như Push mail (gửi và nhận thư điện tử trực tiếp), Internet faxing và trình duyệt web thông qua sóng di động và cho đến nay vẫn sở hữu vị trí hàng đầu trong dòng điện thoại smartphone. Với việc kết hợp cùng Viettel – nhà mạng có vùng phủ sóng cũng như tốc độ mạng tốt nhất tại Việt Nam, dịch vụ BlackBerry do Viettel cung cấp đã thực sự được nhân đôi sức mạnh và mang tới những giá trị vượt trội cho những người yêu thích dòng smartphone này. Ra đời ngay sau thời điêm BlackBerry 10 ra mắt (31/1/2013) gói cước BB PRO của Viettel sẽ giúp cho dịch vụ này trở nên phổ thông hơn với người dùng trong nước và thúc đẩy sự phát triển cộng động BlackBerry tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài 19008198 để được hỗ trợ trực tiếp./.

 

THÔNG TIN THÊM VỀ GÓI DỊCH VỤ

STT

Tên gói dịch vụ

Giao tiếp Server BES

10 Email

1 BB Email

Lướt web

Truy cập Apps world

Ứng dụng mạng xã hội

nhanh Yahoo, Gtalk …

Chat Black Berry

1

BB PRO (cho thuê bao trả trước và trả sau)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *