Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Trúng iPhone 6 mỗi ngày cùng thẻ BankPlus MasterCard

Trúng iPhone 6 mỗi ngày cùng thẻ BankPlus MasterCard

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc iPhone 6 mỗi ngày trong suốt 60 ngày diễn ra chương trình khuyến mại.

Từ ngày 24/11/2014 đến hết 22/1/2015, khách hàng sử dụng thẻ MasterCard sẽ có cơ hội nhận được 1 6 trị giá 16.500.000 đồng mỗi ngày. Đây là chương trình khuyến mại do Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phối hợp triển khai với giải thưởng là 60 chiếc 6 có tổng giá trị lên tới gần một tỷ đồng.

Trúng iPhone 6 mỗi ngày cùng thẻ BankPlus MasterCard

Theo đó, với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ MasterCard định danh có giá trị chỉ từ 300.000 đồng (sau khi đã trừ chiết khấu), khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng qua tin nhắn SMS. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng 6 càng lớn. Các giao dịch chi tiêu hợp lệ là các giao dịch thanh toán tại POS, qua Internet, hoặc qua dịch vụ BankPlus gắn với tài khoản thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard.

Hàng tuần, Viettel sẽ phối hợp với Ngân hàng MB tổ chức lễ quay số và trao thưởng cho khách hàng. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website của ngân hàng MB và dịch vụ BankPlus (www.bankplus.com.vn).

BankPlus MasterCard là thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội như thanh toán trực tuyến, thanh toán toàn cầu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, thanh toán cước viễn thông qua di động. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng tại tất cả các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của MB và Viettel trên toàn quốc. ​

Chi tiết liên hệ: 1900 8099 (200đ/phút).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *