Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Tuổi trẻ Viettel được trao giải Festival Sáng tạo trẻ 2010

Tuổi trẻ Viettel được trao giải Festival Sáng tạo trẻ 2010

Ngày 16/12 tại Hà Nội, Trung ương Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2010. Tuổi trẻ Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã vinh dự được nhận 3 giải thưởng.

Tuổi trẻ Viettel được trao giải Festival Sáng tạo trẻ 2010

Trong lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng có 19 đề tài được tôn vình thì Viettel được nhận 2 giải thưởng. Đó là các đề tài Giải pháp tiết kiệm nước xả bồn cầu và Phân chia lại phụ tải trên hệ thống điện. Ở nhóm các giải pháp sáng kiến sáng tạo toàn quốc có 80 giải thưởng, Viettel được tôn vinh Đề tài Triển khai Hệ điều hành và phần mềm mã nguồn mở tại Tập đoàn.

Những đề tài, sáng kiến trên đều xuất phát từ yêu cầu thực tế sản xuất kinh doanh của Viettel. Đến nay, các sáng kiến, đề tài đã được triển khai, áp dụng tại Viettel và tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng cho Tập đoàn.

Trong những năm qua, Viettel đã phát động hàng loạt các phong trào sáng kiến, ý tưởng, như 6.000 ý tưởng tiết kiệm Viettel, Sáng tạo trẻ Viettel… Theo thống kê, trong 5 năm qua CBCNV Viettel đã có gần 2.000 sáng kiến, ý tướng với tổng giá trị làm lợi ước tính trên 800 tỷ đồng. Các sáng kiến, ý tưởng của người Viettel cũng nhận được nhiều giải thưởng của các cơ quan, ban ngành như 12 bằng lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 2 Giải thưởng Sao Khuê, 10 giải thưởng sáng tạo trẻ toàn quân,…

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *