Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Unitel Party Night Run: Lễ hội âm thanh, ánh sáng “chất lừ”

Unitel Party Night Run: Lễ hội âm thanh, ánh sáng “chất lừ”

Sự kiện thể thao độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại đã tạo nên một “cơn sốt” trong giới trẻ ở đây. Với đường chạy đêm cùng màn lễ hội âm thanh, ánh sáng “chất lừ”, Party Night Run hứa hẹn sẽ thay đổi suy nghĩ chạy bộ chỉ để cho khỏe của giới trẻ .

Đến với đêm hội chạy bộ Party Night Run do (thương hiệu của Viettel tại Lào) tổ chức, các bạn trẻ không chỉ được chạy thỏa thích để rèn luyện sức khỏe mà còn vui và vô cùng phấn khích với đích đến đầy màu sắc cùng phần thưởng là một bữa tiệc âm nhạc sống động.

Tham gia sự kiện các bạn trẻ còn có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người có chung sở thích thể thao và âm nhạc
Tham gia sự kiện các bạn trẻ còn có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người có chung sở thích thể thao và âm nhạc

“Ngay khi nhìn thấy thông báo về sự kiện trên fanpage của Unitel, mình đã chia sẻ thông tin đó ngay lập tức để có cơ hội nhận những tấm vé đầu tiên, nhưng tiếc là vẫn chậm chân hơn nhiều bạn khác. Vì vậy chúng mình đã chuyển sang mua thẻ cào để nhận được vé và áo. Mặc dù không nhận được vé miễn phí nhưng mình vẫn rất hài lòng vì vừa có thể lướt net, vừa có vé đi chơi” – chia sẻ của bạn Mai Laos Thoumphansone, chàng trai mua vé tham dự từ rất sớm.

Unitel Party Night Run

Khác với những năm trước cũng như với cách tổ chức thường thấy của các thương hiệu khác, tại sự kiện nhân 7 năm khai trương dịch vụ, bên cạnh việc tri ân khách hàng, Unitel còn mong muốn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và lý thú cho người tham gia. Tại sự kiện, người tham gia sẽ cùng trải nghiệm một đoạn đường chạy ngắn, được chia thành 3 chặng khác nhau, được thiết kế đầy màu sắc và ánh sáng rực rỡ.

Một góc sân vận động Lao I-Tcee – nơi tổ chức sự kiện
Một góc sân vận động Lao I-Tcee – nơi tổ chức sự kiện

Chặng đầu tiên mang tên Space Splash, bên cạnh những cột màu sáng rực rỡ, người chơi cần sẵn sàng tinh thần để đối mặt với hàng chục khẩu súng sơn ở dọc 2 bên đường chạy. Đảm bảo qua trạm này, người chơi sẽ nổi bần bật trong đêm cùng những màu sắc rực rỡ.

Trạm kế tiếp với tên gọi Bubble rain. Tại trạm này, Unitel mang đến một rừng bong bóng xà phòng dạ quang cùng với hiệu ứng ánh sáng hứa hẹn mang đến cho người tham gia những bức hình vô cùng độc đáo.

Infinity road – trạm cuối đón khách với những cổng phao đầy màu sắc vui nhộn. Cảm nhận nhịp điệu của âm nhạc thăng hoa trên từng bước chân, băng qua không gian kì ảo chưa từng thấy và cán đích với bức tường check in dấu tay đầy sắc màu vui nhộn. Âm nhạc sôi động cũng sẽ đồng hành với các vận động viên đến hết chặng đường.

Tuy nhiên đó chưa phải là kết thúc vì cuộc vui vẫn còn kéo dài. Đích đến mới chính là trạm chính, trạm vui nhộn nhất khi tất cả người tham gia sẽ được nhảy hết mình và bùng nổ trong từng giai điệu của các DJ, ca sỹ của Lào và Thái Lan như Sack Cell, Namfon, Metalic, Bie the Star, Baitoey… Tất cả hứa hẹn sẽ khiến các bạn trẻ không thể ngừng lắc lư và nhún nhảy. Đây chính là cái kết hoàn hảo cho một ngày cuối tuần sôi động.

Sự kiện Unitel Party Night Run được giới trẻ Lào trông đợi và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội
Sự kiện được giới trẻ Lào trông đợi và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội

Đây có thể xem là một trong những sự kiện lớn, được các bạn trẻ tại Lào đón chờ và trông đợi nhiều nhất trong năm. Ước tính sẽ có khoảng hơn 2.000 người tham gia đường chạy sắc màu và gần 10.000 người tham gia chương trình Đại nhạc hội. Unitel đã huy động hơn 100 vệ sĩ và đơn vị hỗ trợ sức khỏe để đảm bảo tính trật tự và an toàn của chương trình. Unitel hy vọng với sự thay đổi trong thời gian gần đây sẽ dần tạo dựng lại niềm tin cũng như xây dựng một hình ảnh mới, trẻ trung, năng động và tiên phong tại thị trường Lào theo đúng sứ mệnh của Viettel – sáng tạo để phục vụ con người.

Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *