Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Unitel: Rộn ràng bán hàng mùa lễ hội

Unitel: Rộn ràng bán hàng mùa lễ hội

Nhằm thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, hàng loạt các chương trình bán hàng đã được triển khai quyết liệt, đặc biệt khi mùa lễ hội truyền thống tại đang diễn ra vô cùng sôi động, tiêu biểu có thể kể tới như lễ hội đua thuyền.

Cứ mỗi dịp tháng 10 về người dân lại nô nức chuẩn bị cho lễ hội đua thuyền, một trong những lễ hội truyền thống lớn và đặc sắc nhất tại đất nước Triệu Voi.

Unitel: Rộn ràng bán hàng mùa lễ hội

Lễ hội được tổ chức hàng năm vào dịp giữa tháng 10 dương lịch gắn với quan niệm Phật giáo. Theo quan điểm của người Lào sau ba tháng ăn chay, mọi người đã xua hết những ưu phiền để bắt đầu với những ngày mới của cuộc đời, đây là thời điểm diễn ra lễ hội đua thuyền – lễ hội truyền thống đặc sắc của người Lào. Lễ mãn chay gồm có 3 hoạt động chính đó là: hành lễ (trong đó có cúng thực và rước nến xung quanh chùa), thả thuyền đèn nhưng quan trọng và sôi nổi nhất là hội đua thuyền. Hội đua thuyền vừa được coi là dịp vui chơi vừa để đón nhận những điều tốt lành may mắn.

Tham gia lễ hội, triển khai booth bán hàng trên khắp 17 tỉnh. Hình ảnh booth bán hàng lưu động và sắc cam quen thuộc của đã tỏa ra khắp mọi miền đất nước. Với chính sách sản phẩm hợp lý và các chương trình bốc thăm, trò chơi hấp dẫn, các booth bán hàng cũng đã thu hút được rất đông khách hàng ghé thăm và mua sản phẩm, vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác.

Các booth bán hàng cũng Unitel đã thu hút được rất đông khách hàng ghé thăm và mua sản phẩm, vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác
Các booth bán hàng cũng Unitel đã thu hút được rất đông khách hàng ghé thăm và mua sản phẩm, vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác.
Con số thuê bao mang về từ chương trình bán hàng trong 7 ngày lễ hội dự kiến lên tới 30.000 thuê bao kích hoạt mới
Con số thuê bao mang về từ chương trình bán hàng trong 7 ngày lễ hội dự kiến lên tới 30.000 thuê bao kích hoạt mới.
Theo VTG

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *