Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel biểu diễn văn nghệ phục vụ thương binh nặng

Viettel biểu diễn văn nghệ phục vụ thương binh nặng

Trong 3 ngày 28 – 30/8, mừng kỷ niệm 67 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đội tuyên văn Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã có chương trình biểu diễn giao lưu nghệ thuật tại 5 trại điều dưỡng thương binh nặng tại 4 tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh.

Viettel biểu diễn văn nghệ phục vụ thương binh nặngTại mỗi điểm biểu diễn, cùng với những tiết mục giao lưu văn nghệ, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà và động viên các bác, các chú thương binh và cán bộ, bác sỹ đang làm việc tại đây nhân ngày Tết Độc lập của đất nước.

Với tên gọi “Nghĩa tình đồng đội”, chương trình biểu diễn được Đội tuyên văn Viettel (gồm những CBNV đang làm việc tại Viettel và một số cộng tác viên) luyện tập công phu với nhiều tiết mục hát múa mang chủ đề về truyền thống cách mạng, ca ngợi, tri ân những anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và những người hy sinh vì sự nghiệp thống nhất dân tộc.

Mặc dù thời tiết nắng nóng và tất cả những buổi biểu diễn được thực hiện vào buổi sáng và chiều để không làm thay đổi nếp sinh hoạt, điều trị thông thường, toàn bộ chương trình được các cô chú thương binh và đội ngũ cán bộ, y bác sỹ tại tất cả các trại điều dưỡng hưởng ứng nhiệt tình. Hòa chung tiếng hát với Viettel, nhiều cán bộ, y bác sỹ và các bác, các cô chú thương binh cũng tham gia giao lưu bằng nhiều tiết mục hát, đọc thơ, tạo không khí đầm ấm, chan hòa.

Với truyền thống là một đơn vị quân đội, công tác đền ơn đáp nghĩa là một trong những hoạt động thường xuyên của Viettel trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài việc triển khai những chương trình lớn như viễn thông biển đảo, hỗ trợ huyện nghèo theo Chương trình 30A, cung cấp Internet miễn phí tới trường học, khám mổ tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em nghèo, Viettel còn tham gia hỗ trợ hàng vạn thương bệnh binh trên toàn quốc, bảo trợ bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *