Trang chủ > Tin tức > Tư liệu báo chí > Viettel Cần Thơ kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động

Viettel Cần Thơ kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động

Chiều 15-10, tại TP Cần Thơ, tổ chức kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động (15-10-2004 / 15-10-2016) và gặp mặt khách hàng, giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ sáng tạo của Viettel.

Tại TP Cần Thơ, nhiều năm qua luôn là doanh nghiệp đứng đầu về thị phần với hơn 500.000 khách hàng sử dụng dịch vụ di động, dịch vụ internet băng thông rộng và dịch vụ truyền hình kỹ thuật số.

Về doanh thu, mỗi năm Viettel Cần Thơ đạt khoảng 500 tỷ đồng và luôn nằm trong top 10 doanh nghiệp nộp ngân sách cao nhất của thành phố.

Viettel Cần Thơ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng
Viettel Cần Thơ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng

Thực hiện triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, những năm qua Viettel Cần Thơ tài trợ hàng chục tỷ đồng cho những hoạt động như: Xây dựng cầu giao thông nông thôn, trao tặng nhà đồng đội và nhà tình nghĩa, hỗ trợ bệnh nhân nghèo và người nghèo, chương trình “trái tim cho em”, quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng…

Với thông điệp “12 năm – sáng tạo vì khách hàng”, nhân dịp này Viettel Cần Thơ cũng giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ sáng tạo của Viettel, như: Dịch vụ ngân hàng di động BankPlus, My Viettel, chương trình chăm sóc khách hàng Viettel Privilege…

Theo Quân Đội Nhân Dân Online

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *