Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Istory – Nghe kể chuyện qua di động

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Istory – Nghe kể chuyện qua di động

Ngày 1 tháng 12 năm 2010, Viettel mang đến người dùng một lựa chọn giải trí hoàn toàn mới dịch vụ nghe kể chuyện trên điện thoại di động – Istory.

Giờ đây người dùng dịch vụ di động có thể nghe những câu chuyện được kể bằng giọng truyền cảm của các nhân vật cùng với những âm thanh được lồng ghép chân thực và sống động.   mang đến những trải nghiệm mới lạ, thêm vào nhu cầu giải trí mới của khách hàng.

Theo đó, cung cấp truyện và sách dưới dạng audio để người dùng có thể nghe trực tuyến, tải về máy, hoặc gửi tặng đến số thuê bao di động khác. Kho truyện và sách của khá phong phú với các thể loại như truyện cổ tích, truyện ngắn, truyện cười, truyện ngụ ngôn, sách kinh doanh, sách tâm lý… Mỗi file truyện/sách đều ghi rõ thông tin về giọng đọc từng nhân vật, thời lượng, dung lượng file, phí nghe/tải/tặng để từ đó khách hàng có thể chọn lựa truyện/sách tùy theo nhu cầu và sở thích.

Khi sử dụng Istory, khách hàng không cần đăng ký dịch vụ và không phải trả phí thuê bao hàng tháng. Dịch vụ chỉ tính cước data (GPRS/EDGE/3G) và tính phí nội dung đối với mỗi đầu truyện/sách theo đơn giá cụ thể: 2000đ/lượt nghe hoặc tặng, 4000 đ/lượt tải. Để nghe thử, tải, tặng hoặc muốn biết mã số của truyện/sách, khách hàng truy cập wapsite http://3g.imuzik.com.vn hoặchttp://vfun.viettelmobile.com.vn và website  http://vfun.vn (đăng nhập qua tài khoản tại Vfun). Ngoài ra, khách hàng có thể tải truyện/sách trực tiếp từ điện thoại di động bằng cáchnhắn tin theo cú pháp ST gửi 8462. Ví dụ: để tải truyện “Cô bé quàng khăn đỏ”, khách hàng nhắn tin ST 1035 gửi 8462.

Với nội dung dịch vụ phong phú, Istory của Viettel hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các gia đình có thể làm phong phú thế giới tinh thần của trẻ nhỏ bằng giọng kể truyền cảm và âm thanh tự nhiên trong những câu chuyện cổ tích của Istory như: “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, “Chú lính chì dũng cảm”, “Nàng tiên cá”, …  Bên cạnh đó, Istory còn cung cấp các đầu truyện mà giới trẻ yêu thích như: “Cocktail tình yêu”, “Khi lấy chàng”, … Tùy theo hoàn cảnh, những câu chuyện audio có thể là những món quà lãng mạn, là cách giải trí khi trên xe bus hoặc đi du lịch xa…

Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng di động luôn là mục tiêu để Viettel sáng tạo nên những dịch vụ mới, làm  phong phú hơn hệ thống các dịch vụ giải trí trên di động của Viettel. Do đó, không chỉ nghe nhạc với hoặc đọc truyện tranh với Icomic, giờ đây khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm mới lạ khi trên di động với Istory chỉ có ở Viettel.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *