Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel chính thức phân phối iPhone 4S

Viettel chính thức phân phối iPhone 4S

Ngay từ hôm nay khách hàng có thể đặt mua iPhone 4S của Viettel, với cả 3 model iPhone 4S bản (16GB, 32GB, 64GB)

Hà Nội, ngày 1 tháng 12 năm 2011, Công ty Viễn thông Viettel công bố sẽ chính thức phân phối máy 4S cho người dùng tại Việt Nam từ ngày 16/12/2011.

4S sẽ được Viettel phân phối qua kênh bán hàng trực tiếp và các đại lý Viettel Telecom tại 64 tỉnh thành. Chi tiết về giá máy và các dịch vụ đi kèm sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

iPhone 4S

là tuyệt phẩm phone của cho đến thời điểm này. Được thiết kế với sự tích hợp các tính năng đáng kinh ngạc gồm con chip A5 dual-core của – là tính năng đỉnh cao thỏa mãn đam mê của các màn trình diễn đồ họa; một camera máy ảnh hoàn toàn mới với ống kính quang học tiên tiến và bộ giải nén, ghi âm phim 1080p HD.

Cùng với sự xuất hiện của , đồng thời chính thức cung cấp hệ điều hành , hệ điều hành di động tốt nhất với hơn 200 tính năng mới; và iCloud, một bước đột phá của dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây, cho phép đồng bộ hóa tự động giữa các thiết bị của Apple dựa trên thời gian thực theo cơ chế push và mang đến cho người dùng những tiện ích to lớn.

Ngay từ ngày hôm nay khách hàng yêu thích dòng máy iPhone 4S đã có thể đặt hàng và chuyển tiền đặt cọc (1.000.000đ/máy) qua dịch vụ BankPlus của Viettel, 1000 máy iPhone 4S chính hãng đầu tiên do Viettel phân phối sẽ dành cho các khách hàng đặt hàng qua hình thức này.

Ngoài ra khách hàng có thể truy cập Website: http://iphone.vietteltelecom.vn để tìm hiểu thông tin về sản phẩm và đặt hàng hoặc liên hệ đến số 19008099 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *