Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel cung cấp dịch vụ Data Roaming cho thuê bao trả trước

Viettel cung cấp dịch vụ Data Roaming cho thuê bao trả trước

Với chính sách mới này, 50 triệu thuê bao Viettel trên toàn mạng đã có thể tận hưởng những tiện ích thiết thực của dịch vụ này khi đi roaming ở nước ngoài.

Từ ngày 02/05/2012, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Data (dịch vụ dữ liệu khi chuyển vùng quốc tế) dành cho thuê bao di động trả trước.

Với chính sách mới này, 50 triệu thuê bao Viettel trên toàn mạng đã có thể tận hưởng những tiện ích thiết thực của dịch vụ này khi đi ở nước ngoài. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần thỏa mãn hai điều kiện: đã đăng ký dịch vụ Data trong nước và dịch vụ (đăng ký miễn phí dịch vụ bằng cách soạn CVQT gửi 138 hoặc thao tác *098*1*10*1# và bấm phím Gọi).

Viettel cung cấp dịch vụ Data Roaming cho thuê bao trả trước

Hiện tại, thuê bao trả trước Viettel có thể sử dụng dịch vụ với vùng phủ lên tới 198 mạng/96 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại thời điểm hiện nay, Viettel cũng là doanh nghiệp duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê bao trả trước bên cạnh các dịch vụ thoại, tin nhắn đã được cung cấp trước đó. Trong số các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam, Viettel hiện là mạng di động có vùng phủ roaming rộng nhất, tại hơn 155 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trước đây chỉ dành cho thuê bao trả sau và luôn bị coi là xa xỉ, đắt đỏ. Tuy nhiên, kể từ khi Viettel chính thức cung cấp dịch vụ này cho thuê bao trả trước, nhu cầu roaming của khách hàng đã tăng mạnh và trở thành dịch vụ đồng hành với mọi thuê bao Viettel khi ra nước ngoài. Bên cạnh những tiện ích vượt trội về vùng phủ, giá cước, việc Viettel đưa ra một gói cước roaming ưu đãi dành cho khách hàng khi chuyển vùng vào các mạng thành viên củaViettel (Metfone/Campuchia, Unitel/Lào, Natcom/Haiti, Movitel/Mô-zăm-bích) đã giúp khách hàng giảm cước phí roaming tới hàng chục lần so với thông thường.

Giá cước dịch vụ (đã bao gồm thuế VAT) được chia làm 3 zone, tiện lợi và dễ nhớ cho khách hàng:

Zone

Quốc gia

Đơn vị tính

Giá cước (VNĐ)

Zone 1 Các mạng thuộc hệ thống Viettel: Metfone/Campuchia, Unitel/Lào, Natcom/Haiti, Movitel/Mô-zăm-bích. 1KB

24

Zone 2 Các mạng thông thường còn lại không nằm trong Zone 1. 10KB

2.836

Zone 3 Các mạng vệ tinh, trên không. 10KB

5.908

Lưu ý: Giá cước được tính từ KB đầu tiên và được làm tròn lên đến đơn vị tính cước (nếu đơn vị tính là 10KB, thì với những dung lượng sử dụng < 10KB sẽ được làm tròn lên 10Kb). Viettel không tính phí truy nhập dịch vụ. Toàn bộ cước phát sinh trừ vào tài khoản Gốc.

Chi tiết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế, mời khách hàng truy cập tại đây hoặc gọi tới số 19008198 để được tư vấn trực tiếp./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *