Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel cung cấp dịch vụ giám sát phương tiện vận tải trên toàn quốc

Viettel cung cấp dịch vụ giám sát phương tiện vận tải trên toàn quốc

Từ 1/6/2011, Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp – Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức cung cấp dịch vụ quản lý theo dõi, giám sát hành trình các phương tiện vận tải V – Tracking trên toàn quốc.

Viettel Post

Đây là dựa trên ứng dụng công nghệ vệ tinh kết hợp với mạng viễn thông di động của Viettel.

Khi sử dụng V – Tracking, khách hàng có thể xác định được vị trí của mình theo thời gian thực, tình trạng hoạt động, lộ trình, lịch trình, cũng như có thể xem được báo cáo chi tiết về tình trạng hoạt động của . Chính vì thế, là công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp đường bộ và đường thuỷ, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp kinh doanh phải gắn trước ngày 1/7/2011 theo Nghị định 91/2009/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 08/2011/BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải.

So với một số dịch vụ tương tự trên thị trường thì khách hàng sử dịch vụ V – Tracking của Viettel có khả năng quản lý phương tiện của mình cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hiện Viettel không chỉ là nhà mạng có trạm phát sóng sâu rộng, lớn nhất Việt Nam mà còn đứng đầu cả tại thị trường Capuchia và Lào về hạ tầng mạng lưới.

Trong quá trình thí điểm dịch vụ kể từ tháng 2/2011, Viettel đã tiến hành triển khai và bàn giao dịch vụ phương tiện vận tải V- Tracking cho một số khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, như Công ty TNHH Vận chuyển Hành khách Thành Bưởi, Công ty Bưu chính ViettelPost, Công ty TM & XNK Quốc tế KA… Kết quả cho thấy dịch vụ của Viettel được đánh giá cao về độ chính xác, độ bền, dễ dàng trong việc sử dụng và đa dạng các chức năng hỗ trợ quản lý.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *