Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel điều chỉnh chính sách gói cước Hi School

Viettel điều chỉnh chính sách gói cước Hi School

Từ ngày 15/5/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel điều chỉnh chính sách gói cước trả trước Hi School với nhiều ưu đãi và thuận tiện cho Khách hàng đăng ký sử dụng.

Theo đó khi tham gia gói cước khách hàng được sử dụng chính sách  SMS400 với mức ưu đãi gấp đôi chỉ 2.500đ cho 400 tin nhắn nôi mạng thay vì 200 tin nhắn quy định trong chính sách cũ. Ngoài ra các khách hàng sử dụng gói cước được đăng ký tự động dịch vụ Data, hàng tháng  được tặng 30Mb lưu lượng để truy cập đọc báo, nghe nhạc, tham gia mạng xã hội (không cần điều kiện ràng buộc tháng trước đó phải có nạp thẻ thành công).

Viettel điều chỉnh chính sách gói cước Hi School

Viettel vẫn giữ nguyên chính sách ưu đãi đăng ký sử dụng với mức giá chỉ 50.000đ/tháng (cước phí thông thường là 70.000đ/tháng) cho các thuê bao đến hết ngày 31/8/2014, miễn phí cước thuê bao dịch vụ nhạc chờ Imuzik đến hết 31/7/2014 (cước thuê bao 9.000đ/tháng). Viettel cũng quy định thời hạn sử dụng của tài khoản tùy theo mệnh giá thẻ nạp và tạm dừng triển khai chương trình SMS 100, VT100.

Bên cạnh đó, xuất phát từ thực tế các em học sinh trong độ tổi từ 10-18 tuổi  nhiều em chưa có chứng minh thư nhân dân nên không đăng ký sử dụng gói cước được. Để tạo điều kiện cho các em dễ tiếp cận dịch vụ Viettel mở rộng đối tượng đăng ký sử dụng gói cước Hi School cho mọi khách hàng. Như vậy đối với các gia đình muốn cho con em sử dụng dịch vụ di động bố mẹ, người thân có thể đăng ký gói cước Hi School cho các em  sử dụng.

Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng dịch vụ Viettel cũng cho phép khách hàng đang sử dụng gói cước Hi School chuyển đổi sang sử dụng gói cước Tomato, Economy, Sea+  và ngược lại khách hàng đang sử dụng gói cước Tomato, Economy, Happyzone, Sumo, Sea+  được phép chuyển đổi sang gói cước Hishool. Sau khi chuyển đổi, thuê bao tự động được đăng ký tính năng của gói cước.

Được thiết kế dành riêng cho khách hàng “tuổi teen”, Hi School có cước gọi và nhắn tin rẻ nhất trong số các của Viettel với cước gọi nội mạng chỉ 1.190đ/phút; cước nhắn tin nội mạng chỉ 100đ/SMS. Khách hàng  được đăng ký tự động và tặng 30MB Data tốc độ cao hàng tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ 18008198 (miễn phí), 19008198 (200 đồng/phút).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *