Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel Distribution chính thức phân phối sản phẩm thiết bị mạng Zyxel tại Việt Nam

Viettel Distribution chính thức phân phối sản phẩm thiết bị mạng Zyxel tại Việt Nam

Từ tháng 9/2016, chính thức phân phối sản phẩm thiết bị mạng và viễn thông tại Việt Nam.

Tại lễ công bố nhà phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam diễn ra vào tối ngày 25/10/2016 ở khách sạn Grand Sài Gòn, ông Văn Hải Đăng – Giám đốc Khu vực Miền Nam Trung tâm Phân phối Viettel cho biết, từ tháng 09/2016, Viettel tự hào trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị mạng, thiết bị chuyển mạch, thiết bị bảo mật và lưu trữ cùng các công nghệ của ZyXEL – hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới với độ phủ trên 150 thị trường toàn cầu, có trụ sở chính đặt tại Đài Loan.

Cũng theo lời ông Đăng, phía Trung tâm Phân phối Viettel cùng nhà sản xuất ZyXEL cam kết hỗ trợ tối đa nhằm mang lại toàn diện (End-to-end) cho các đối tác, nhà bán lẻ, dự án, khách hàng.

Đại diện hãng ZyXEL (trái) trao giấy chứng nhận Nhà phân phối chính thức cho Viettel Distribution
Đại diện hãng ZyXEL (trái) trao giấy chứng nhận Nhà phân phối chính thức cho

Tại lễ công bố nhà phân phối, ZyXEL cũng giới thiệu các sản phẩm thiết bị mạng có dây và không dây dành cho đối tượng khách hàng , bao gồm Switches, Thiết bị bảo mật (Security gateway), WiFi Access Point & Wifi Controller với danh mục sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng .

Với các sản phẩm Switch, đáp ứng đầy đủ các mức độ quản lý từ lớp 3 đến lớp 2 , lớp 2, quản lý qua Web, đồng thời với tốc độ truy cập cổng từ 100Mbps, 1000 Mbps/1 Gbps, hay 10 Gbps cả cho port đồng và port quang, đặt biệt hổ trợ PoE (cấp nguồn qua cổng mạng) với công suất nguồn cao, ổn định cho cá triển khai kết nối Wifi AP, IP camera, IP phone…

Các dòng sản phẩm bảo mật/tường lửa có tích hợp các tính năng UTM (Anti Virus, Anti Spam, Content Filtering, …) từ các đối tác chuyên nghiệp và nổi tiếng lĩnh như Kasperky, Cyren, TrendMicro.

Riêng với các sản phẩm của Wifi AP của Zyxel có thể hoạt động ở chế độ đơn lẻ (Standalone mode) và quản lý bởi Wifi Controller , đồng thời được năng cấp lên chuẩn ac và tích hợp Ăng ten thông minh, giúp tăng độ nhạy thu cho đến -102dBm, giúp cho việc kết nối Wifi tốt hơn, ổn định hơn, đồng thời nâng cao hiệu năng hoạt động của Wifi AP đặc biệt trong môi trường rất nhiều nhiễu sóng so với các sản phẩm củng phân khúc. Đặc biệt với sản phẩm Wifi AP được tích hai hệ thống Ăng ten, để phù hợp cho việc lắp đặt trên trần hoặc trên tường.

Đại diện 2 bên chúc mừng hợp tác
Đại diện 2 bên chúc mừng hợp tác

Ông Gary Chen, Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương ZyXEL cho biết: “ZyXEL mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường Internet đã và đang tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ ở Việt Nam. Cùng với danh mục sản phẩm toàn diện của ZyXEL và năng lực phân phối mạnh mẽ của Viettel Distribution, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp và mở ra những cơ hội phát triển mới ở thị trường lân cận trong tương lai.”

Đại diện 2 bên trao giải thưởng dành cho khách hàng may mắn
Đại diện 2 bên trao giải thưởng dành cho khách hàng may mắn
Theo Viettel Distribution

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *