Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel được tôn vinh về công tác dân số, gia đình và trẻ em

Viettel được tôn vinh về công tác dân số, gia đình và trẻ em

Hội nghị Tổng kết tôn vinh tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến về dân số, gia đình trẻ em trong giai đoạn 2008 – 2010 vừa diễn ra ngày 30/11, tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Hà Nội).

Viettel được tôn vinh về công tác dân số, gia đình và trẻ em

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là 1 trong 44 tập thể trong toàn quân được tôn vinh và nhận Bằng khen của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng. Ngoài ra, Viettel còn có 2 cá nhân được tặng Bằng khen và 8 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương.

Trong những năm qua, các cán bộ, sĩ quan của Viettel đã nghiêm túc thực hiện công tác dân số, gia đình và trẻ em trong đơn vị, nhiều hoạt động đi vào nền nếp, có chiều sâu. Hàng năm từ cấp Tập đoàn đến các Công ty, Trung tâm, Chi nhánh Viettel trên toàn quốc đã mời các chuyên gia đầu ngành đến nói chuyện và tư vấn chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em để nâng cao hiểu biết; tổ chức các chương trình hoạt động vui chơi bổ ích cho con em trong toàn Tập đoàn; thực hiện khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt,… Viettel còn thực hiện nhiều chương trình hoạt động xã hội như mổ hàm ếch, mổ tim cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh,… nhằm mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có một cuộc sống tốt đẹp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *