Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel gặp mặt các thí sinh đoạt giải tin học văn phòng

Viettel gặp mặt các thí sinh đoạt giải tin học văn phòng

Ngày 15/09/2012 tại TP HCM, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức gặp mặt các thí sinh đạt giải cuộc thi Tin học văn phòng (Microsoft Office World Champion – MOWC 2012).

Viettel gặp mặt các thí sinh đoạt giải tin học văn phòngĐây là năm thứ 3 liên tiếp, Viettel đồng hành cùng các tài năng trẻ về tin học văn phòng của Việt Nam qua cuộc thi . Năm 2012, lần đầu tiên, thí sinh của Việt Nam đoạt huy chương vàng. Đó là em Trần Đình Vĩ, sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP HCM, đã xuất sắc vô địch nội dung Microsoft Word. Sự thành công trong cuộc thi lần này khẳng định, Việt Nam không chỉ giỏi về các môn lý thuyết mà còn mạnh về kỹ năng thực hành, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội và mục tiêu của cuộc thi.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Huy Chương, Trưởng đại diện khu vực miền Nam của Viettel đã chúc mừng các em học sinh đoạt giải và nhấn mạnh mong muốn chào đón tất cả các em, những tài năng của Việt Nam, đầu quân cho Viettel. Viettel là một tập đoàn dành nhiều sự quan tâm cho giáo dục. Trước đó, Viettel đã hoàn thành kết nối miễn phí Internet tới gần 30.000 cơ sở giáo dục của Việt Nam; phát triển các ứng dụng quản lý trường học (SMAS) cho hơn 5.000 trường học, hỗ trợ ngành giáo dục xây dựng giáo án điện tử, e-book …

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *