Trang chủ > Tin tức > Tư liệu báo chí > Viettel giảm 40% cước gọi cố định đến di động ngoại mạng

Viettel giảm 40% cước gọi cố định đến di động ngoại mạng

Sử dụng gói cước HomePhone 60 khách hàng sẽ được hưởng mức cước gọi di động chỉ 600đ/cho tất cả các hướng gọi nội, ngoại mạng.

Hà Nội ngày 07/01/2011, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp gói cước nhiều ưu đãi HomePhone 60 dành cho các khách hàng hòa mạng dịch vụ cố định không dây. Sử dụng gói cước HomePhone 60 khách hàng sẽ được hưởng mức cước gọi di động chỉ 600đ/phút cho tất cả các hướng gọi nội, ngoại mạng. Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 40% chi phí gọi di động. Gói HomePhone 60 được tung ra vào đúng thời điểm giáp Tết cổ truyền khi nhu cầu liên lạc với người thân, bạn bè và đối tác của khách hàng tăng đột biến sẽ là món quà thiết thực mà Viettel dành tặng khách hàng.

Viettel giảm 40% cước gọi cố định đến di động ngoại mạng

Hòa mạng gói cước HomePhone 60 mệnh giá 250.000đ và cam kết sử dụng từ 60.000đ/ tháng trở lên (tiền cam kết sẽ được trừ vào cước sử dụng hàng tháng), khách hàng sở hữu ngay một máy điện thoại, sim HomePhone trị giá 600.000đồng và được tính cước ưu đãi gọi di động nội, ngoại mạng chỉ 600đ/phút. Ngoài ra khách hàng được miễn cước thuê bao mãi mãi (22.000 đồng/tháng) và được đăng ký 2 số di dộng thân thiết của mạng Viettel (Family Number) với cước gọi chỉ 220đ/phút. Viettel cũng áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng HomePhone.

Viettel là doanh nghiệp tiên phong thực hiện chính sách miễn toàn bộ cước thuê bao khi sử dụng dịch vụ HomePhone nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách giảm hơn 40% cước gọi di động từ dịch vụ HomePhone của Viettel sẽ giúp các khách hàng cắt giảm một khoản chi phí đáng kể cho việc liên lạc. Đặc biệt gói cước HomePhone 60 rất tiết kiệm đối với khách hàng có nhu cầu liên lạc di động nhiều như các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, tiểu thương, gia đình có nhiều người dùng điện thoại di động…

Với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau cùng chất lượng dịch vụ tốt, điện thoại không dây HomePhone của Viettel đã trở thành lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng. Nói về vấn đề này, ông Hoàng Sơn- Giám đốc Viettel Telecom cho biết: “Mục tiêu xuyên suốt của Viettel là thúc đẩy việc phổ cập các dịch vụ viễn thông đến mọi người dân Việt Nam. Chính vì thế, Viettel quyết định xây dựng gói cước HomePhone 60 với mức cước gọi di động thấp để người tiêu dùng có thể sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Chúng tôi hy vọng gói cước này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế tại địa phương”.

Điện thoại cố định không dây HomePhone được cung cấp dựa trên hạ tầng của mạng di động Viettel. Vùng phủ sóng rộng khắp đến tận thôn, bản kể cả vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo…Chất lượng dịch vụ đạt và vượt tiêu chuẩn ngành của bộ TT&TT. Ngoài ra khách hàng còn trải nghiệm các tiện ích gia tăng như nhắn tin, tra cước, thông báo cuộc gọi nhỡ, nạp tiền qua thẻ cào… với giá cước tiết kiệm.

Để hòa mạng gói cước HomePhone 60, khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên địa bàn tại địa phương, các cửa hàng, đại lý của Viettel trên toàn quốc hoặc gọi tới số điện thoại 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *