Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel giới thiệu dịch vụ tới Bộ Công an

Viettel giới thiệu dịch vụ tới Bộ Công an

Tại Hội thảo, triển lãm “Tổng kết 10 năm thực hiện chỉ thị 58-CT/TW của Bộ Chính trị về việc ứng dụng CNTT trong Công an nhân dân”, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trưng bày và giới thiệu các gói dịch vụ phục vụ công tác điều hành, quản lý cho lực lượng Công an.

Viettel giới thiệu dịch vụ tới Bộ Công an

Trong thời gian diễn ra Hội thảo vào ngày, 5-6/12/2011 tại Hà Nội của ngành Công an, Viettel đã giới thiệu các gói giải pháp về truyền dẫn và tích hợp ứng dụng, như: giải pháp hệ thống phòng họp thông minh (), giải pháp văn phòng điện tử (); giải pháp (V- Tracking); giải pháp (), giải pháp (CA)… Đây là những ứng dụng, giải pháp cơ bản trong lĩnh vực quản lý, điều hành do Viettel tự nghiên cứu, phát triển và đã được triển khai cho nhiều bộ ngành.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, PTGĐ Viettel Tống Viết Trung khẳng định, với khả năng làm chủ công nghệ cả về phần cứng, phần mềm và cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ CBCNV giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết, Viettel tự tin đáp ứng tốt nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, điều hành của Bộ Công an. Với tư cách là một đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng, Viettel mong muốn sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược với Bộ Công an.

Trong những năm qua, Viettel và Bộ Công an cũng đã có mối quan hệ hợp tác chiến lược. Cụ thể, Viettel đã triển khai hơn 130 luồng truyền dẫn tới hơn 10 tổng cục, 63 tỉnh thành, 13 trường học viện và nội bộ các Tổng cục thuộc Bộ Công an… Hệ thống truyền hình hội nghị do Viettel Technologies, thành viên của Tập đoàn Viettel cung cấp được Bộ Công an đánh giá phục vụ hiệu quả trong công tác điều hành và quản lý của ngành.

Hội thảo và triển lãm “Tổng kết 10 năm thực hiện chỉ thị 58-CT/TW của Bộ Chính trị về ứng dụng CNTT trong CAND” được tổ chức nhằm mục đích cập nhật các công nghệ mới và các ứng dụng phục vụ ngành Công an, gặp gỡ trao đổi các kinh nghiệm ứng dụng CNTT&TT tại các đơn vị, đồng thời thảo luận các nhiệm vụ trọng tâm về ứng dụng CNTT&TT trong CAND giai đoạn 2011-2015.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *