Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel hỗ trợ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội

Viettel hỗ trợ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội

Phục vụ cho công tác giao ban bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2015, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hỗ trợ Bộ Nội vụ 8 điểm cầu truyền hình để thực hiện giao ban trực tuyến với các đơn vị trong cả nước.

Bên cạnh đó, công tác rà soát hạ tầng, phương án điều hành mạng lưới và thiết bị dự phòng cũng đã sẵn sàng đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong ngày hội bầu cử.

Viettel dành riêng đường truyền 8 Mbps và cử người trực tại điểm cầu để các buổi giao ban trực tuyến diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, từ trụ sở tại đường Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội), Bộ Nội vụ đã thực hiện 2 buổi giao ban trực tuyến về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp với các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Nghệ An, Yên Bái, Thái Nguyên.

Báo cáo tại Hội nghị diễn ra vào ngày 16/5 vừa qua cho thấy đến thời điểm này công tác chuẩn bị bầu cử tại các địa phương được triển khai đúng luật định với tinh thần trách nhiệm cao, việc lập và niêm yết danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp đã hoàn tất.

Nhằm đảm bảo thông tin liên lạc trong dịp bầu cử trên toàn quốc vào ngày 22/5 tới đây, Viettel đã tiến hành rà soát lại hạ tầng mạng lưới, nhất là tại các điểm diễn ra bầu cử để lên kế hoạch chi tiết điều hành mạng lưới và sẵn sàng phương án như xe phát sóng lưu động, lực lượng cơ động, thiết bị dự phòng… để ứng cứu thông tin.

Tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), đến nay các công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 đã được các đơn vị trong Tập đoàn triển khai theo quy định. Viettel đã Thành lập Ban chỉ đạo và Tổ thường trực bầu cử. Công tác quán triệt về Luật Bầu cử Quốc hội, Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân, các chỉ thị, nghị quyết Uỷ ban Thường vụ Quốc hội… đã được truyền thông để CBCNV nắm được vai trò, vị trí của Quốc hội, Hội đồng nhân dân, về quyền và nghĩa vụ của công dân.

Theo thống kê, Tập đoàn Viettel sẽ có khoảng 22.000 cử tri tham gia ngày hội bầu cử diễn ra vào cuối tuần này. Trong đó, tại trụ sở số 1 Giang Văn Minh của Tập đoàn có số lượng cử tri tham gia bầu cử tại Tổ bầu cử số 9 phường Kim Mã (Ba Đình) đông nhất với 1.650 CBCNV, tiếp đó là tại Văn phòng Đại diện của Viettel ở miền Nam gần 1.600 cử tri…

Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *