Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel khai trương “nhà sách điện tử – Anybook”

Viettel khai trương “nhà sách điện tử – Anybook”

Miễn phí lưu lượng 3G khi đọc sách điện tử qua Anybook trên di động. Đăng ký và mua sách dễ dàng qua tài khoản di động Viettel.

Ngày 10/09/2012, Công ty Viễn thông Viettel triển khai và chính thức tham gia vào thị trường tại Việt Nam. Là một trong những doanh nghiệp viễn thông lớn nhất, Viettel có nhiều ưu thế trong việc mang đến người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, đồng thời góp phần bảo vệ quyền tác giả.

giống như một nhà chứa hàng ngàn các đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau (truyện chữ, truyện tranh, truyện thu thanh, tạp chí, tài liệu, văn bản) và được chia thành nhiều lĩnh vực phong phú (văn học trong nước và nước ngoài, kỹ năng sống, truyện trinh thám,…). Khách hàng không những dễ dàng chọn mua hoặc gửi tặng sách, mà còn có thể chia sẻ cảm nhận về những sách mình đã đọc, tự thiết lập thư viện cá nhân,… Trong thời gian tới, các thành viên của còn có thể chia sẻ sách hay do chính mình sưu tầm, dịch thuật và sáng tác. Khi đảm bảo đầy đủ bản quyền, sẽ phát hành sách điện tử cho khách hàng.

Viettel khai trương “nhà sách điện tử - Anybook”

Ngay từ thời điểm khai trương , Anybook đã sở hữu hơn 2000 đầu sách có bản quyền được cung cấp từ khoảng 50 nhà xuất bản, nhà phát hành sách, công ty cung cấp nội dung số trong cả nước. Trong đó, có thể kể tên một số nhà xuất bản tiên phong trong lĩnh vực số hóa các bản sách như Nhà xuất bản Văn Học, Thái Hà books, First News, Thời Đại,Trí Việt…

Hiện tại, tác quyền trong kinh doanh sách điện tử đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Song song với tuyên truyền về văn hóa đọc sách có bản quyền, thì tạo ra chính sách kinh doanh đột phá để sách điện tử có bản quyền đến gần với công chúng hơn chính là điều mà Viettel hướng tới khi triển khai dịch vụ Anybook. Ông Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Để cạnh tranh với sách lậu miễn phí tràn lan trên mạng internet, sách điện tử có bản quyền cần có giá thành rẻ hơn, nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ chính là đơn giản hóa hình thức thanh toán, tương thích với nhiều thiết bị,kết nối cộng đồng những người yêu đọc sách… Nếu việc mua sách có bản quyền là quá dễ dàng và không tốn kém, người dùng sẽ không còn đắn đo khi click mua một cuốn sách điện tử và sẽ thay đổi thói quen lên mạng tìm kiếm sách lậu”.

Viettel khai trương “nhà sách điện tử - Anybook”

Chỉ với 2000đ – 15000 đồng, khách hàng đã sở hữu một cuốn sách điện tử tại Anybook. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động mà không yêu cầu khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng, tài khoản Visa/Master hoặc ví điện tử. Hơn nữa, ưu điểm vượt trội của Anybook đó là khách hàng được miễn phí lưu lượng 3G của Viettel khi truy cập Anybook qua ứng dụng hoặc wapsite http://anybook.vn.

Anybook cho phép khách hàng đọc sách trên nhiều thiết bị khác nhau: smartphone, máy tính thường, máy tính bảng, đọc trực tiếp trên trang http://anybook.vn hoặc qua ứng dụng Anybook dành cho hệ điều hành , . Chỉ với một số thuê bao di động Viettel, khách hàng có thể trải nghiệm ngay dịch vụ mà không cần phải đăng ký thuê bao tháng (sử dụng gói cước mặc định). Hệ thống của Viettel sẽ tự động đồng bộ thông tin tài khoản Anybook với thiết bị mà khách hàng truy cập, đảm bảo tủ sách điện tử của khách hàng luôn luôn được cập nhật và bảo vệ dữ liệu vào bất cứ lúc nào.

Để tiện lợi và tiết kiệm hơn, khách hàng có thể đăng ký gói thuê bao tháng với 2 hình thức lựa chọn: 5.000đ/tháng để được giảm giá 10% tất cả các đầu sách mua/tặng (soạn DKB gửi 2828); hoặc 15.000đ/tháng để được miễn phí 3 đầu sách bất kỳ và được giảm giá 20% trên giá sách thông thường (soạn DK gửi 2828).

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website: http://anybook.vn; liên hệ tới tổng đài 19008198 của Viettel để được tư vấn và giải đáp./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *