Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel khai trương siêu thị thứ 110

Viettel khai trương siêu thị thứ 110

Ngày 20/2/2011, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) khai trương thêm 2 siêu thị trên địa bàn Hà Nội, nâng tổng số siêu thị Viettel lên 110 siêu thị trên toàn quốc.

Viettel khai trương siêu thị thứ 110

Siêu thị 514 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) với diện tích 140 m2 nằm ở vị trí đắc địa tại ngã tư của đường Nguyễn Trãi và đường Khuất Duy Tiến, nơi tập trung các nhà máy và trường đại học rất thuận tiện cho khách hàng. Siêu thị 199 Nguyễn Thị Minh Khai (Hai Bà Trưng) là siêu thị có mặt tiền rộng nhất trong các siêu thị của Viettel tại Hà Nội với 13,6 m, tổng diện tích là 210m2.

Không chỉ cung cấp mặt hàng điện thoại, máy tính xách tay, các loại phụ kiện, hệ thống siêu thị Viettel còn phục vụ khách hàng các dịch vụ viễn thông của Viettel, như điện thoại cố định, di động, Internet…

Hiện tại, Viettel đang sở hữu hệ thống bán lẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam với 110 siêu thị lớn và mạng lưới gần 700 cửa hàng phân bổ tới tận tuyến huyện tại 63/63 tỉnh, thành phố.

Hàng ngày, hệ thống này cung cấp hàng ngàn máy điện thoại và máy tính xách tay cho người tiêu dùng trên toàn quốc với giá tốt nhất và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Mặt hàng chủ lực là sản phẩm của những thương hiệu Nokia, Apple, BlackBerry, SamSung, Sony- Ericsson, LG, Motorola, Q-Mobile… máy tính laptop, các loại phụ kiện (pin, sạc, bao da, tai nghe bluetooth…).

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *