Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp Quốc khánh 2/9

Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp Quốc khánh 2/9

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ di động, Homephone trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist).

Theo đó các thuê bao di động trả trước, thuê bao Homephone sẽ được tặng 50%  giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, không giới hạn ngày sử dụng để gọi và nhắn tin nội ngoại mạng. Riêng với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690 tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn ngày sử dụng. Chương trình được bắt đầu từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 31/08/2016, trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể nạp thẻ vào tài khoản điện thoại để hưởng ưu đãi mà không hạn chế mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp Quốc khánh 2/9

Hiện nay Viettel là doanh nghiệp viễn thông có vùng phủ rộng, giá rẻ, sóng khỏe và có nhiều chương trình khuyến mại kịp thời để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tiêu dùng viễn thông trong tháng, bên cạnh đó, cơ chế thoáng cho khách hàng sử dụng linh hoạt tài khoản khuyến mại để  nhắn tin, gọi thoại nội, ngoại mạng (trừ gói cước TOMS, SV690) cũng là sự khác biệt chỉ có duy nhất tại Viettel khiến khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện “chi tiêu” tài khoản khuyến mại của mình.

Đặc biệt, thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại lần này cũng là thời điểm nhiều thuê bao bước vào chu kì gia hạn các gói cước 3G đang sử dụng, đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được nhận thêm những ưu đãi từ chương trình “nhân đôi lưu lượng khi gia hạn đúng ngày”. Đây là một chương trình khuyến mại lần đầu tiên xuất hiện và chỉ có duy nhất tại Viettel. Ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng cụ thể.

Song song với các chương trình khuyến mại thẻ nạp để tri ân khách hàng, kể từ ngày 1/8/2016 Viettel cũng là nhà mạng tiên phong tại Việt Nam miễn phí hoàn toàn cước gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng. Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ miễn phí tổng đài 19008198 để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp và các chương trình khuyến mại khác của Viettel.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *