Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel lọt top 50 nhà mạng lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 Đông Nam Á

Viettel lọt top 50 nhà mạng lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 Đông Nam Á

Bước phát triển thần tốc trong những năm qua đã giúp Viettel vượt xa những đối thủ trong nước, đồng thời xếp vị trí thứ 2 về giá trị thương hiệu.

Các nhà mạng tại đã có những bước phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây, đáng chú ý nhất chính là Viettel – Tập đoàn Viễn thông Quân đội ở Việt Nam. Mới đây, theo thống kê của công ty đánh giá thương hiệu Brand Finance, Viettel đã vươn từ vị trí thứ 7 lên thứ 2 khu vực, xếp sau Telkon Indonesia và vượt qua cả Singtel với giá trị đạt 2,68 tỷ USD.

Viettel lọt top 50 nhà mạng lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 Đông Nam Á

Với giá trị mới, Viettel đã nằm trong top 50 nhà mạng lớn nhất thế giới (xếp thứ 49), con số này lớn hơn nhiều so với VinaPhone (1,04 tỷ USD) và MobiFone (391 triệu USD). Dưới đây là bảng xếp hạng các nhà mạng lớn nhất tại Đông Nam Á, ba nhà mạng tại Việt Nam đều có mặt.

Viettel lọt top 50 nhà mạng lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 Đông Nam Á

Đây là thành quả rất lớn mà Viettel đã đạt được nhờ sự nỗ lực, vươn mình ra thế giới trong những năm qua. Ngoài việc trở thành nhà mạng lớn nhất Việt Nam với hơn 60 triệu thuê bao, Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã mở rộng và đầu tư ở rất nhiều thị trường khác nhau, gần đây nhất là thị trường Myanmar với khoản đầu tư 2 tỷ USD.

Theo Techz.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *