Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel – Opera tặng người dùng 1 triệu ngày dùng Internet miễn phí

Viettel – Opera tặng người dùng 1 triệu ngày dùng Internet miễn phí

Viettel và Opera Software đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn “Một triệu ngày dùng Internet miễn phí”.

Theo đó khách hàng Viettel lần đầu tiên đăng ký sử dụng gói cước data sẽ được miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ. Đây chính là món quà mà Viettel và Opera gửi tặng đến người dùng nhằm tạo cơ hội cho nhiều người có thể tiếp cận bằng di động mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Một triệu ngày dùng Internet miễn phí cùng Opera Mini

Để đăng ký sử dụng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KM OP và gửi đến để đăng ký gói cước Data . Người dùng có thể truy cập trang m.opera.com để tải về trình duyệt Viettel . Gói cước này không bao gồm việc xem film trực tuyến, nghe nhạc trực tuyến hoặc tải file lớn hơn 15 MB.

Opera Mini nén đến 90% dung lượng của các trang web khiến người dùng lướt web nhanh hơn gấp 6 lần và tiết kiệm chi phí hơn. Với thiết bị di động, người dùng có thể truy cập bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu. Hiện Opera Mini có thể cài trên điện thoại từ cơ bản đến thông minh, sử dụng nhiều loại nền tảng khác nhau như Android, BlackBerry, iOS, J2ME, Symbian, Windows Phone…

Ông Nguyễn Việt Anh, đại diện Opera tại Việt Nam cho biết: “Opera tin tưởng rằng trong thời đại mới này, mỗi người đều có quyền truy cập Internet. Bằng việc thiết lập quan hệ đối tác với Viettel và tung ra chương trình “Một triệu ngày dùng Internet miễn phí cùng Opera Mini”, chúng tôi hy vọng nhiều người sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm Internet với tốc độ nhanh hơn, giúp công việc dễ dàng hơn, kết nối với nhiều người hơn và làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn”.

Tháng 11/2014, Opera Software và Viettel chính thức thiết lập quan hệ đối tác và cung cấp gói cước lướt web không giới hạn thông qua trình duyệt Opera Mini chỉ với giá 2.000 đồng/ngày. Với gói cước này, các khách hàng của Viettel có thể đăng ký gói cước data di động với chi phí hợp lý 60.000 đồng/tháng để truy cập Internet trên di động không bị giới hạn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *