Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel Privilege triển khai chương trình “Đổi điểm tích lũy thành Phiếu mua hàng”

Viettel Privilege triển khai chương trình “Đổi điểm tích lũy thành Phiếu mua hàng”

Các khách hàng có mức điểm tích lũy tối thiểu từ 5.000 điểm trở lên đều có thể yêu cầu thực hiện đổi điểm thành Phiếu mua hàng tại hệ thống các siêu thị Viettel trên toàn quốc.

Với mong muốn tạo ra những giá trị mới, cảm nhận mới dành tặng khách hàng, kể từ tháng 01/2011, chính thức gia tăng và triển khai chương trình ưu đãi “Đổi điểm tích lũy thành Phiếu mua hàng”. Với ưu đãi này, toàn bộ khách hàng đang là hội viên trong chương trình CSKH có mức điểm tích lũy tối thiểu từ 5.000 điểm trở lên đều có thể yêu cầu thực hiện đổi điểm thành Phiếu mua hàng tại hệ thống các siêu thị Viettel trên toàn quốc, cụ thể như sau:

Ưu đãi đổi điểm thành Phiếu mua hàng

– Với số điểm khách hàng đã tích lũy hàng tháng trong chương trình CSKH , khách hàng sẽ được quy đổi ra Phiếu mua hàng tại hệ thống siêu thị Viettel trên toàn quốc.

– Để biết số điểm hiện có khách hàng soạn tin theo cú pháp: Tra diem gửi tới 9000.

– Khi tới hệ thống siêu thị Viettel, khách hàng sẽ tìm được những bộ sản phẩm ưng ý nhất, giá cả hợp lý nhất với các mặt hàng công nghệ chính hãng như: điện thoại di động (iPhone, HTC, Nokia, Samsung…), máy tính xách tay, Dcom 3G, phụ kiện các loại, thẻ cào, sản phẩm bán đi kèm gói cước và các dịch vụ viễn thông của Viettel…

Hướng dẫn sử dụng Phiếu mua hàng

– Số điểm tối thiểu/1 lần quy đổi sang phiếu mua hàng là bội số của 5.000 điểm (tương đương 100.000 đồng).

– Khi mua sản phẩm khách hàng vui lòng sử dụng hết mệnh giá trên phiếu cho mỗi lần thanh toán. Trường hợp giá trị sản phẩm lớn hơn giá trị trên Phiếu, khách hàng vui lòng thanh toán phần giá trị còn lại.

– Phiếu mua hàng có giá trị sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành.

– Phiếu đã bao gồm 10% VAT.

Cùng với ưu đãi “Đổi điểm tích lũy thành cước thanh toán” và nhiều chương trình đã được triển khai rộng rãi từ trước, chương trình “Đổi điểm tích lũy thành Phiếu mua hàng” là một hoạt động mới mẻ, nhằm tri ân và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng thân thiết của Viettel.

Mọi phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *