Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel ra mắt DV “Mua bảo hiểm trên điện thoại di động”

Viettel ra mắt DV “Mua bảo hiểm trên điện thoại di động”

Ngày 15/1/2015, Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) vừa tổ chức Lễ ra mắt dịch vụ mua bảo hiểm qua điện thoại di động (MIMO) qua đầu số *566#.

MIMO là dịch vụ cho phép khách hàng có thể mua bảo hiểm trên điện thoại di động qua đầu số*566#.

Khách hàng chỉ cần thao tác bấm *566#bấm gọi trên điện thoại di động của mình và làm theo hướng dẫn là có thể mua bảo hiểm TNDS xe máy, ôtô theo quy định của Bộ Tài Chính mà không phải dành thời gian đến bất kỳ điểm bán bảo hiểm nào cũng như lo lắng về những quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra tổn thất.

Mua bảo hiểm trên điện thoại di động

Khi sử dụng dịch vụ MIMO, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, tiện ích như: thanh toán qua Bankplus hoặc thanh toán khi nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm tại địa chỉ của khách hàng yêu cầu và nhận ngay khuyến mại.

Sự ra đời của dịch vụ MIMO là sự khẳng định Viettel cũng như MIC trong việc tiên phong mang đến cho khách hàng “Trải nghiệm dịch vụ thuận tiện nhất”.

Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900-558891 của MIC1900 8198 của Viettel được mở 24/24h để tư vấn về cách thức mua, quyền lợi và các thủ tục cần thiết liên quan đến chính sách bảo hiểm cho khách hàng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *