Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel tặng Học kỳ quân đội “Em là chiến sĩ” cho khách hàng đặc biệt

Viettel tặng Học kỳ quân đội “Em là chiến sĩ” cho khách hàng đặc biệt

Học kỳ Quân đội “Em là chiến sĩ” năm 2016 do Viettel phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức sẽ chính thức khởi động vào tháng 06 tới. Đây là chương trình tri ân khách hàng hoàn toàn khác biệt và duy nhất chỉ có ở Viettel được tổ chức thường niên dành tặng con em và người thân của khách hàng thân thiết của Viettel.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, Em là chiến sĩ ngay lập tức được sự đón nhận của đông đảo khách hàng thân thiết, trở thành khóa học lý thú được trông đợi hàng năm của nhiều gia đình có con em trong độ tuổi từ 8-15.

Em là chiến sĩ

Tiếp nối thành công của 2 “mùa” vừa qua, năm nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel tiếp tục mời 300 em nhỏ trong độ tuổi từ 8-15 tuổi là con em, người thân của khách hàng thân thiết có mức cước cao tại 3 miền Bắc- Trung- Nam tham gia. Khóa học sẽ kéo dài trong 7 ngày, dự kiến tại 3 địa điểm: Miền Bắc tại Hải Phòng từ 26/06 – 02/07/2016; Miền Trung: tại Đà Nẵng từ 03/07 – 09/07/2016; Miền Nam: tại Bình Dương từ 03/07 – 09/07/2016.

Chương trình “Em là chiến sĩ” của Viettel được thiết kế riêng biệt, chất lượng cao với nhiều hoạt động phong phú và bài giảng trực quan sinh động. Tham gia chương trình, các học viên nhí sẽ tạm xa gia đình để hòa nhập với môi trường quân ngũ, sinh hoạt theo thời gian biểu như các chiến sĩ thực thụ. Theo đó, ngoài các hoạt động đào tạo nội vụ, tác phong quân đội và rèn luyện sức khỏe, chương trình cũng dành nhiều thời gian để trang bị cho các em các kỹ năng sinh tồn, làm việc theo nhóm và kích thích sự sang tạo. Bên cạnh đó, Chương trình  “Em là chiến sĩ” cũng là cơ hội để các em tìm hiểu những giá trị truyền thống, dân tộc khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước, củng cố thêm giá trị những bài giảng lịch sử mà các em đã được học ở nhà trường.

Viettel đã nhắn tin mời khách hàng tham gia các lớp học. Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng được mời chỉ cần gọi đến tổng đài có trong tin nhắn để xác nhận. Viettel tài trợ 100% chi phí tham dự khóa học cho các học viên.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ 19008198 (100đ/phút).

Một số hình ảnh của “Học kỳ Quân đội” 2015

Học kỳ Quân đội

Học kỳ Quân đội

Học kỳ Quân đội

Học kỳ Quân đội

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *