Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Viettel thêm 2 cửa hàng tại Nam Định

Viettel thêm 2 cửa hàng tại Nam Định

Vừa qua, Chi nhánh Viettel Nam Định, trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã khai trương 2 cửa hàng tại thị trấn Quỹ Nhất huyện Nghĩa Hưng và thị trấn Cồn huyện Hải Hậu.

Viettel thêm 2 cửa hàng tại Nam Định

Huyện Nghĩa Hưng và huyện Hải Hậu là 2 huyện ven biển, mỗi huyện có 3 thị trấn nằm cách xa nhau và nằm trên một địa hình rộng (hai huyện rộng gần 500 km2). Trước đây, tại hai huyện này, Viettel có hai cửa hàng đặt tại thị trấn Liễu Đề (huyện Nghĩa Hưng) và thị trấn Yên Định (huyện Hải Hậu). Các cửa hàng này nằm cách xa các thị trấn còn lại trong huyện tới 40 km, do vậy, Chi nhánh Viettel Nam Định đã quyết định mở thêm hai cửa hàng giao dịch mới để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận tất cả các dịch vụ Viettel khi họ có nhu cầu.

Bên cạnh việc tạo thuận lợi cho khách hàng, việc mở thêm 2 cửa hàng giao dịch tại thị trấn Quỹ Nhất và thị trấn Cồn còn giảm bớt công tác đi lại cho nhân viên địa bàn tại hai huyện Nghĩa Hưng và Hải Hậu. Ngoài ra, nhân viên đa nhiệm của Viettel tại hai huyện cũng có thể ứng cứu thông tin, quản lý hệ thống nhà trạm và tổ chức bán hàng tốt hơn.

Tính tới thời điểm này, tại tỉnh Nam Định, Viettel đã có 12 cửa hàng trực tiếp trên tổng số 9 huyện và 1 thành phố. Còn trên cả nước, tính đến hết quý 3, Viettel đã có 761 cửa hàng trực tiếp. Với một hệ thống kênh phân phối rộng khắp, đa dạng như vậy, Viettel đã giúp cho các dịch vụ đến được với người dân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua đó, là hệ thống chăm sóc khách hàng, giải đáp và lắng nghe những thắc mắc của khách hàng để ngày càng làm tốt hệ thống bán hàng và phục vụ khách hàng của Viettel.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *