Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > ViettelStudy miễn phí ‘Nhập SBD – Biết điểm – Nhận quà’

ViettelStudy miễn phí ‘Nhập SBD – Biết điểm – Nhận quà’

Biết điểm thi Đại học sớm nhất ngay trên di động, lại được tặng điện thoại cảm ứng Viettel i6.

Những ngày hồi hộp chờ đợi điểm thi Đại học có lẽ là những ngày dài. Dù tâm trạng vui buồn, lo lắng có khác nhau thì các sĩ tử vẫn chung nhau tâm trạng sốt ruột. Thấu hiểu nguyện vọng của các bạn muốn được cập nhật điểm thi của mình chính xác, ‘ngay và luôn’ khi trường vừa công bố, ViettelStudy tổ chức chương trình ‘Miễn phí biết điểm, nhận quà”.

Theo đó, bạn chỉ cần nhập đúng Số Báo Danh thi ĐH của mình trong các ô trống (nhớ nhập đủ cả phần chữ và phần số), ViettelStudy sẽ báo điểm cho bạn qua tin nhắn nhanh và chính xác nhất, hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, ViettelStudy tặng 4 smartphone Viettel i6 cho 4 bạn đã nhập Số báo danh để xem điểm và thi đỗ Đại học khối A-B-C-D với kết quả cao nhất.

Hạn cuối nhập SBD là ngày 30/6.

Nếu bạn chưa quyết định được sẽ thi trường nào trong các trường ĐH đã nộp hồ sơ, hãy tham gia Thi Thử Quà Thật vào ngày 15-16/6 trên ViettelStudy.vn để kiểm tra năng lực nhé!

Chương trình Thi thử Đại học nhận quà đợt II với 40 giải thưởng dành cho 4 môn trắc nghiệm  Lý –Hóa – Sinh – Anh. Tham gia ngay tại đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *