Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > ViettelStudy: Tiếng Anh kéo thả – Chăm học có quà!

ViettelStudy: Tiếng Anh kéo thả – Chăm học có quà!

Phần thưởng ViettelStudy dành tặng các bạn 2 smartphone và 198 thẻ cào 500.000đ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Từ ngày 5/10 đến ngày 30/11/2013, ViettelStudy.vn mở ra “sân chơi” mới cho các bạn tham gia học tập các khóa học Tiếng Anh trên ViettelStudy.vn. Đó là chương trình quà tặng “Tiếng Anh kéo thả – Chăm học có quà”.

Theo đó, ngay khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh nào trên ViettelStudy, bạn đã bắt đầu hành trình “tích điểm”. Với mỗi bài tập có trong khóa học, bạn sẽ được chấm điểm cho bài tập đó (tối đa 100 điểm/bài tập). Điểm số sẽ được cộng dồn trong bảng xếp hạng của tháng. Vào cuối tháng, ViettelStudy sẽ tổng kết điểm và tặng thưởng cho 100 học viên có điểm tổng kết cao nhất.

“Tiếng Anh kéo thả – Chăm học có quà” xét 2 đợt giải thưởng

  • Đợt 01: Từ 05/10 – 31/10/2013.
  • Đợt 02: Từ 01/11 – 30/11/2013.

Mỗi đợt đều có 1 giải Nhất và 99 giải Nhì. Mỗi giải Nhất là 1 chiếc điện thoại smartphone cảm ứng Viettel V8404 cực kỳ tiện lợi. Mỗi giải Nhì là 1 thẻ cào Viettel trị giá 500.000đ.

Dù bạn đang ở bước khởi đầu của Tiếng Anh cơ bản hay đã học đến tiếng Anh nâng cao, bạn đều có cơ hội công bằng để trở thành người chiến thắng trong chương trình này. Càng  làm nhiều bài tập và làm thật chuẩn xác, bạn càng tích được điểm tổng kết cao hơn. Chương trình “Tiếng Anh kéo thả – Chăm học có quà” nhằm động viên các bạn luyện tiếng Anh nhiều hơn để nâng cao trình độ của mình.

Nhân đây, chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ thắc mắc về cụm từ  lạ tai “Tiếng Anh kéo thả”. Hãy cùng khám phá điều đặc biệt đó nhé:

Hãy tưởng tượng thay vì phải “tụng” nhai nhải các từ mới, nay bạn sẽ học từ vựng bằng cách “kéo – thả”: kéo từ vào hình minh họa tương ứng và “Oh yeah! Đúng rồi! Ghi điểm!” – thật vui nhộn, trực quan và nhiều cảm xúc. Bạn có thể học 30 từ mới trong vòng 15 phút và ghi nhớ mãi mãi. Khác với các chương trình giảng dạy và ôn luyện cứng nhắc, tiếng Anh trên ViettelStudy là “Học mà chơi – Đầy hứng khởi” với rất nhiều bài tập được “Game hóa”.

Còn nữa, luyện nghe ngấm qua các đoạn thoại tự nhiên, nghe tiếng Anh của bài hát, phim…; luyện nói bằng cách ghi âm giọng đọc của mình để so sánh với người bản ngữ… sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng các kỹ năng.

Bạn có tự tin rằng “Học mà chơi” vui như thế, bạn sẽ tích được rất nhiều điểm trên ViettelStudy.vn cuối tháng này? Hãy thử ngay bây giờ bằng cách tham gia một khóa học tiếng Anh phù hợp với mình tại đây.

Chúc các bạn tích điểm thật nhiều và lên “level” nhanh chóng!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *