Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > Voice Emotion – Thanh âm cuộc sống

Voice Emotion – Thanh âm cuộc sống

Các cuộc gọi sẽ trở nên vui nhộn và sống động hơn bao giờ hết khi có trợ thủ đắc lực Voice Emotion trợ giúp.

Voice Emotion - Thanh âm cuộc sống

là một tương tác cho phép người đàm thoại chơi và nghe những hiệu ứng âm thanh trong khi đàm thoại. Với thao tác đơn giản, chỉ cần chọn các phím từ 1 đến 9, bạn có thể chọn lựa cho mình những hiệu ứng âm thanhsống động phù hợp với tâm trạng và hoàn cảnh của từng cuộc gọi. Áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel chỉ với 5.000 đồng/tháng thuê bao.

Để đăng ký vui lòng soạn “DK” gửi tới 17004, hoặc gọi 17004 và làm theo hướng dẫn (500đ/phút). Sau đó, khách hàng sử dụng bằng cách gọi 17005+sđt gọi.

Đặc biệt, Voice Emotion khuyến mãi MIỄN PHÍ 01 tháng cước thuê bao cho các thuê bao Viettel đăng ký dịch vụ từ ngày 12/09 đến ngày 30/09/2012.

Hãy khuấy động cuộc đàm thoại với Voice Emotion ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!

Lưu ý:

  • Khi gọi vào 17004, 17005 hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc và không được trừ vào tài khoản gọi nội mạng của các chương trình khuyến mại freetalk, tài khoản phút của các gói HTC, Iphone, ZIK, BB, không áp dụng các chương trình giảm giá cước thoại nội mạng.
  • Chỉ áp dụng cho các thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website: www.voiceemotion.com.vn, hoăc gọi lên tổng đài 19008198 (200đ/phút) để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *